Làm sân thể thao khác

Công ty Minh Quân Sài Gòn cung cấp những môn thể thao yêu thích với tấm nhựa USA thể thao US Flexcourt ngay tại sân vườn của bạn. Thêm một sân bóng rổ hoặc một sân chơi khác trong vườn, giúp bạn và gia đình có nhiều thời gian tập luyện thể thao, chơi được nhiều môn thể thao yêu thích như: bóng rổ, cầu lông, quần vợt Paddle, Pickleball , khúc côn cầu, bóng chuyền, ..... và nhiều hơn nữa.
Chỉnh hình bề mặt thể thao trong mọi thời tiết của chúng tôi giúp bảo vệ chống chấn thương dài hạn. Bạn sẽ thoải mái khi biết trẻ em của bạn vô cùng an toàn khi chơi thể thao trên sàn US Flexcourt. Bề mặt mô-đun US Flexcourt đã được phát minh và sáng chế dựa trên một khái niệm bề mặt chỉnh hình của việc giảm sức căng theo hướng thẳng và dọc với mục đích duy nhất là giảm tối đa mệt mỏi.
Ngoài ra, sàn ngoài trời US Flexcourt được ứng dụng lắp đặt cho xung quanh hồ bơi, lối đi, vỉa hè.... với sự sang trọng và tuổi thọ đến 25 năm.

Tại sao bạn chọn USA Flexourt cho khu vực hồ bơi, lối đi, vỉa hè:

- Chống trơn trượt

- Phù hợp ngoài trời

- Tuổi thọ trên 16 năm

- Tháo dỡ, di dời rất dễ dàng

- Thân thiện môi trường

Tìm kiếm một bề mặt sân ngoài trời có thể cung cấp cho gia đình giờ bất tận của niềm vui? Tìm kiếm của bạn kết thúc ở đây! Cho dù đó là backhands bashing cho quần vợt, đóng sầm dunks trong bóng rổ hoặc có một nơi để tập thể dục nói chung và tập thể dục, Flex Tòa án tòa án nhiều trò chơi có thể tùy chỉnh thực hiện cho các nhu cầu cụ thể của bạn! Làm khô nhanh chóng của chúng tôi, nhanh chóng thoát nước, bề mặt trong mọi thời tiết được xây dựng với sự thoải mái trong tâm trí. Họ tỏa nhiệt ít hơn 50% so với các tòa án thể thao đa truyền thống và tự hào hệ thống kìm kẹp TRAXION làm giảm hao mòn trên cơ thể của bạn và uốn của chúng tôi. Cộng với họ đến trong một loạt các màu sắc và bố cục. Tùy chỉnh xây dựng Flex Tòa án nhiều trò chơi Tòa án của bạn để phù hợp với nhu cầu của bạn! Hãy để nhân viên bán hàng của chúng tôi giúp bạn tìm được nhiều trò chơi Tòa án hoàn hảo, Liên hệ Thể thao mà tôi có thể chơi trên một Tòa án nhiều trò chơi? Nếu bạn có thể tưởng tượng nó, bạn có thể chơi nó trên bề mặt tòa án thể thao đa ngoài trời của chúng tôi! Dưới đây là một vài ví dụ về các môn thể thao bạn có thể thưởng thức trên một bề mặt nhiều trò chơi: Bóng rổ Quần vợt Roller Hockey Quần vợt chèo Pickleball Shuffleboard Banh để liệng Qua đào tạo và Thể hình Tất cả các môn thể thao được liệt kê ở trên có sẵn trong bố trí độc lập là tốt. Kiểm tra Layouts Tòa án của chúng tôi để xem những gì loại kết hợp, chúng tôi đã có sẵn. Hãy nhớ, chúng tôi thực hiện tất cả các tòa án game đa của chúng tôi để đặt hàng vì vậy nếu bạn không nhìn thấy một bạn muốn, sau đó yêu cầu nhân viên bán hàng của chúng tôi! Tôi có thể cài đặt một tòa án nhiều trò chơi trong sân sau của tôi? Hoàn toàn! Gạch sân ngoài trời của chúng tôi là lý tưởng để xây dựng sân sau, sân ngoài trời nhiều môn thể thao của bạn! Cống thiết kế trong mọi thời tiết của họ một cách nhanh chóng và hiệu quả để loại bỏ nước đọng vũng nước và nguy hiểm. Điều này làm cho sạch và bảo trì một cách dễ dàng! Với nhiều màu sắc và bố trí, sân chơi đa của chúng tôi có thể thiết kế riêng làm cho phù hợp với những gì gia đình của bạn đang tìm kiếm trong không gian bạn có sẵn. Flex Tòa án cung cấp cho bạn những giá trị tốt nhất trong hiệu suất và an toàn khi nói đến sân sau, sân chơi nhiều ngoài trời, do đó bạn có thể yên tâm rằng sân thể thao thiên đường của những giấc mơ của bạn có thể trở thành hiện thực. Liên hệ với chúng tôi hôm nay cho một ước tính miễn phí của một chuyên gia Tòa án Flex gần bạn. Flex là Tòa án Toà án nhiều trò chơi tốt cho các ứng dụng thương mại? Chúng tôi tự hào cung cấp các bề mặt sân thể thao đa đến một loạt các trung tâm cộng đồng giải trí, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, cơ sở đào tạo và các tổ chức khác. Kể từ khi chúng tôi cung cấp 18 màu sắc khác nhau và bố trí nhiều, chúng ta có thể phù hợp với xây dựng thương hiệu của công ty hiện tại của bạn và thậm chí cả in biểu tượng tùy chỉnh trên bề mặt dành cho bạn!

Multi-purpose is the name of the game for gymnasiums these days, and GymFlex™ by Flex Court was designed with multi-use in mind. Engineered it to satisfy the needs of everyone, even the most demanding professional. GYM FLEX™ Gym Floors will be able to transform your home or facility into a personal gym, basketball court, Volleyball court, and more. Improved structural strength, and surface rigidity, provide for excellent ball return, whatever the sport.

GYM FLEX™ sport flooring tiles are easy to cut and fit in rooms of all sizes. Installation does not require messy adhesives, special tools, or extensive floor preparation. All you need is a utility knife.

GYM FLEX™ gym floors and interior courts, installed over a rubber pad immediately creates resilience in the playing surface. Resilient flooring is key to reducing injuries to today’s hard playing athletes. Through technology, we are now able to provide a wide variety of colors to choose from, with no fillers or additives. The result is pure, solid color, through the top surface that is easy to install, clean and maintain.

 • Heavy Gauge Surface Structure (highest density in the market makes it stronger than all synthetic tile floors in its class)
 • No Wax Finish (reduces visibility of marks and skid marks, and therefore, maintenance)
 • Precise Tight Connectors - Virtually Seamless
 • Reduced Noise (thickest surface in its class)
 • Retrofits over existing floors
 • Low maintenance cost
 • Highest Performance-to-Price ratio in its class

GYM FLEX™ will have the playability, and feel of hardwood, without the hardwood price. In fact, as a result of space age technology, it’s better than hardwood. Tougher, easy to repair, low cost, low maintenance, and cannot be damaged by water, or moisture, it becomes the economical choice for all your multi-purpose flooring needs.

GYM FLEX™ has a 4mm thick surface making it the thickest wear layer in the industry. Extremely scratch and scuff resistant. Durable - tougher than most surfaces, including Hardwood.

GYM FLEX™ is the state-of-the-art modular sport flooring offering the same rigid feel as a wooden floor at drastically lower cost, longer life cycle and no moisture problems.

Just some of the most common applications

 • Gymnasiums
 • Aerobic Floors
 • Daycare Centers
 • Spinning Rooms
 • Volleyball
 • Basketball
 • Martial Arts
 • Exercise Room
- See more at: https://www.flexcourt.com/gymflex.php#sthash.IsKNo41k.dpuf
Các dịch vụ khác
Son_san_tennis

Sơn sân tennis

7 lớp sơn là số lượng cho banh tennis nẩy chuẩn khi va chạm với mặt sân. Hệ sơn là cao su USA, chống nứt cho mặt sân tốt nhất hiện nay.
Xem Thêm
Sua_chua_vet_nut

Sửa sân tennis

Vết nứt mặt sân, vết thâm đen trên mặt sân, sân bị lún, chúng tôi hoàn toàn xử lý chuyên nghiệp nhất với công nghệ MQ Tennis Fabrics và vật liệu từ USA.
Xem Thêm
img 1077

Đèn sân tennis

Minh Quân Sài Gòn lắp đặt đèn sân tennis với một giải pháp chiếu sáng chuẩn nhất trong lĩnh vực tennis. Cho dù đó là thay thế ánh sáng và cột điện hiện có, hoặc thiết kế và lắp đặt mới.
Xem Thêm
untitled 2

Hàng rào tennis

Lưới chắn chuyên dùng cho sân tennis được nhập từ Châu Âu. Ngoài chức năng chắn gió, lưới còn chống chói cho vận động viên làm cho sân tennis của bạn thêm sang trọng, lịch sự.
Xem Thêm
son san tennis 1

7 lớp sơn Cao Su chống nứt cho thi công sân tennis

Sự kết hợp lớp sơn cao su có giảm chấn, chống nứt trên bề mặt làm cho đôi chân bạn thoải mái, giảm chấn thương các khớp chân. Hơn thế nữa, banh nẩy cực kỳ chính xác từ những lớp cao su từ Giải Mỹ Mở Rộng.
Xem Thêm
kienduc

12 lớp sơn có cao su PU cho thi công sân tennis

Thi công mới sân tennis đất cứng cao cấp với 12 lớp sơn được sử dụng rộng rãi cho cho trường học quốc tế, trung tâm thể thao chuyên nghiệp khắp cả nước
Xem Thêm
img 3872

Thi công sân tennis US OPEN GRANDSLAM 15 lớp sơn.

Thi công sân tennis như chất lượng cao nhất từ giải Grandslam US OPEN. Đó là mặt sân có sự kết hợp những với lớp sơn tennis cao su cao cấp nhất là Decoturf tới sân tennis nhà riêng, tất cả đều đạt tốc độ phù hợp của trận đấu, độ nẩy bóng thực sự chuẩn, độ bền cao, bảo trì thấp, màu sắc lâu dài. Chúng tôi cung cấp một bề mặt đàn hồi đầy đủ với nhiều lớp đệm, vô cùng thoải mái cho đôi chân
Xem Thêm
san tennis phu xa

Thi công sân tennis đặc thù trên sân thượng, gần biển

Công ty chúng tôi chuyên sân tennis trên sàn cao tầng, chống nứt, giảm tiếng ồn, giảm chấn... ngoài ra chúng tôi còn chuyên làm sân tennis gần khu vực biển, chống mài mòn củng phụ kiện Inox
Xem Thêm

Dụng cụ và thiết bị

hinh chup tu may 175

Ghế trọng tài tennis

Công ty chúng tôi cung cấp ghế trọng tài tennis bền chắc, đúng kích thước thi đấu Quốc Tế, với nhiều mẫu mã đẹp và giá cả hợp lý. Ghế trọng tài tennis có mái che bằng bạt hoặc ghế trọng tài inox đều có ở chúng tôi.
Xem Thêm
luoi tennis mq

Lưới tennis cao cấp

Bền nhất và không hấp thu độ ẩm. Công ty Minh Quân Sài Gòn bán lưới tennis, cung cấp lưới tennis tốt nhất với sợi được dệt từ những sợi TPP Châu Âu, cho độ dẻo dai và chắn chắn.
Xem Thêm
hinh chup tu may 196

Cây đẩy nước

Cây đẩy nước cho sân tennis có 3 loại: Loại cây đẩy nước INOX, Nhôm gia công tại Việt Nam và loại bằng con lăn nhập từ Mỹ.Cây đẩy nước tennis của Minh Quân luôn luôn làm cho bạn cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái khi sử dụng.
Xem Thêm
untitled 1

Đèn sân tennis

Kích thước thùng đèn tennis chuẩn nhất : 95 * 64 * 23.5cm, cho chất lượng ánh sáng tuyệt vời. Công ty Minh Quân cung cấp, bán chóa đèn tennis cho nhiều CLB Tennis khắp cả nước.
Xem Thêm