Thi công sân tennis với giảm chấn GRANDSLAM với sơn cao cấp DecoTurf

Minh Quân Sài Gòn thi công sân tennis bằng những chất lượng cao nhất như giải Grandslam US OPEN. Đó là mặt sân có sự kết hợp  những với lớp sơn tennis cao su cao cấp nhất là Decoturf tới sân tennis nhà riêng, tất cả đều đạt tốc độ phù hợp của trận đấu, độ nẩy bóng thực sự chuẩn, độ bền cao, bảo trì thấp, màu sắc lâu dài. Chúng tôi cung cấp một bề mặt đàn hồi đầy đủ với nhiều lớp đệm, vô cùng thoải mái cho đôi chân bạn. Nền móng cho việc thi công hoàn toàn giống như loại đất cứng 6 lớp:
Quy trình thi công 01 sân tennis GrandSlam 12 lớp:
1. Diện tích cần thiết để xây dựng 01 sân tennis:
36.57m x  18.29m: Chuẩn ITF (Liên Đoàn Tennis Thế Giới). Diện tích tối thiểu là 17m x 34m. Diện tích nhỏ hơn như 16.5 x 33.5m thì chỉ dùng cho tập gia đình và trẻ em. Diện tích nhỏ hơn nữa thì chúng ta không thể làm được 1 sân vì động vận viên khi chạy đánh, cứu bóng sẽ bị vướng hàng rào hoặc gãy vượt, chấn thương.....
2. Xây nền móng cho sân tennis
Làm móng cho sân tennis, chúng ta nên kiểm ta kỹ bảo đảm không sân không bị lún, chẳng hạn dưới nền có vật liệu hữu cơ như rễ, gốc cây, than bùn, bùn.... Xung quanh sân cũng cần được kiểm tra sự xâm nhập nước từ suối ngầm hoặc thủy triều. Tất cả  bảo đảm rằng một nền móng phù hợp và ổn định trước khi việc xây dựng bắt đầu.
A. Định hướng của sân tennis nên là hướng Bắc Nam để tránh mặt trời chói vào mặt vận động viên. Nếu sân bắt buộc làm nằm hướng khác bị ảnh hưởng bỡi mặt trời thì chúng ta nên dùng lưới chống chói chuyên dủng tennis.
B. Tất cả cỏ, cây cối trên sân cần được loại bỏ và dùng thuốc diệt cỏ để ngăn chặn sự tăng trưởng trở lại làm hư mặt sân. Nếu chúng ta không diệt cỏ kỹ thì cỏ có thể mọc lên trên nền sân vào mùa mưa.
C. Độ cao thấp nhất của bề mặt sân tennis so với khu vực xung quanh sân cần phải có tối thiểu 20cm, nhằm tránh mưa, thủy triều, rác.... tràn vào sân gây nên hỏng mặt sân.
D. Tránh nhiều cây lớn gần sát hàng rào sân, lá cây rụng xuống lâu ngày tạo rong rêu có gây dộp lớp sơn.
E.  Độ dốc tối thiểu là 0,83%, tối đa là 1,2% theo tiêu chuẩn ITF và ASBA. Độ dốc chuẩn sẽ cho thoát nước tốt và hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới quá trình thi đấu, tập luyện tennis. Quý khách cũng cần trang bị thêm dụng cụ tennis như cây đẩy nước để đẩy sạch mặt sân sau khi mưa.
3. Mặt nền sân tennis trước khi áp dụng những lớp sơn tennis chuyên nghiệp DECORTURF
Mặt nền sân tennis có thể nhựa đường hoặc bê tông xi măng. Nếu bê tông xi măng thì độ dày trung bình 10-15cm. Nếu nền nhựa độ dày của nhựa trung bình là 5cm. Chú ý nên bê tông phải là nền bê tông cốt thép nếu không sân sẽ bị nứt. Thực hiện công tác này đòi hỏi được thi công từ những công ty làm sân tennis chuyên nghiệp, công việc độ nhựa hoặc bê tông là nền tảng quan trọng nhất trước khi sơn mặt sân.

Bề mặt sân US OPEN  DECOTURF (những lớp cao su cao cấp):
-  Lớp sơn cao su hạt lớn cho sân tennis

- Lớp cao su nhạt mịn
- Những lớp sơn cực mịn và chống trơn trượt
Công thức để đáp ứng các yêu cầu của thi đấu đỉnh cao và mọi cấp độ. Hệ thống này chính là hệ thống sơn US OPEN hàng năm.

Qui trình thi công sơn 12 lớp GrandSlam:

 • Lớp 1: Lăn lớp keo Mỹ cao cấp TIECOAT DECOTURF USA.
 • Lớp 2: Lớp hỗn hợp keo Mỹ cao cấp TIECOAT DECOTURF USA chuyên dùng sân bê tông
 • Lớp 3: Lớp cao su hạt mịn giảm chấn US OPEN
 • Lớp 4: Lớp cao su hạt mịn giảm chấn US OPEN
 • Lớp 5: Lớp cao su hạt mịn giảm chấn US OPEN
 • Lớp 6: Lớp cao su hạt mịn giảm chấn US OPEN
 • Lớp 7: Lớp cao su hạt mịn giảm chấn US OPEN
 • Lớp 8: Sơn DECOTURF USA cao cấp, lớp này tạo bám dính, độ mịn và làm banh nẩy chuẩn. 
 • Lớp 9: Sơn DECOTURF USA cao cấp
 • Lớp 10: Sơn DECOTURF USA cao cấp 
 • Lớp 11: Sơn DECOTURF USA cao cấp 
 • Lớp 12: Sơn DECOTURF USA cao cấp

SƠN KẼ ĐƯỜNG LINE 02 LỚP
Lớp sơn đường Line - US WHITE LINE
Lớp sơn đường Line - US WHITE LINE
Hà Nội và khu vực Miền Bắc:
Mobile:
Email: minhquantennis@gmail.com
Tại Đà Nẵng và Khu vực Miền Trung:
Mobile:
Mobile:
Email: minhquantennis@gmail.com
Tại Hồ Chí Minh và Miền Tây:
Mobile:
Email: minhquantennis@gmail.com

Son_san_tennis

Sơn sân tennis

7 lớp sơn là số lượng cho banh tennis nẩy chuẩn khi va chạm với mặt sân. Hệ sơn là cao su USA, chống nứt cho mặt sân tốt nhất hiện nay.
Xem Thêm
Sua_chua_vet_nut

Sửa sân tennis

Vết nứt mặt sân, vết thâm đen trên mặt sân, sân bị lún, chúng tôi hoàn toàn xử lý chuyên nghiệp nhất với công nghệ MQ Tennis Fabrics và vật liệu từ USA.
Xem Thêm
img 1077

Đèn sân tennis

Minh Quân Sài Gòn lắp đặt đèn sân tennis với một giải pháp chiếu sáng chuẩn nhất trong lĩnh vực tennis. Cho dù đó là thay thế ánh sáng và cột điện hiện có, hoặc thiết kế và lắp đặt mới.
Xem Thêm
untitled 2

Hàng rào tennis

Lưới chắn chuyên dùng cho sân tennis được nhập từ Châu Âu. Ngoài chức năng chắn gió, lưới còn chống chói cho vận động viên làm cho sân tennis của bạn thêm sang trọng, lịch sự.
Xem Thêm
son san tennis 1

7 lớp sơn Cao Su chống nứt cho mặt sân tennis

Sự kết hợp nhiều lớp sơn có giảm chấn trên bề mặt làm cho đôi chân bạn thoải mái, giảm chấn thương và mệt mỏi các khớp chân. Hơn thế nữa, banh nẩy cực kỳ chính xác từ những lớp cao su từ Giải Mỹ Mở Rộng.
Xem Thêm
kienduc

12 lớp sơn có cao su chống nứt Polyurethane

Thi công mới sân tennis đất cứng cao cấp với 12 lớp sơn được sử dụng rộng rãi cho cho trường học quốc tế, trung tâm thể thao chuyên nghiệp khắp cả nước
Xem Thêm
img 3872

Thi công sân tennis US OPEN GRANDSLAM 15 lớp sơn.

Thi công sân tennis như chất lượng cao nhất từ giải Grandslam US OPEN. Đó là mặt sân có sự kết hợp những với lớp sơn tennis cao su cao cấp nhất là Decoturf tới sân tennis nhà riêng, tất cả đều đạt tốc độ phù hợp của trận đấu, độ nẩy bóng thực sự chuẩn, độ bền cao, bảo trì thấp, màu sắc lâu dài. Chúng tôi cung cấp một bề mặt đàn hồi đầy đủ với nhiều lớp đệm, vô cùng thoải mái cho đôi chân
Xem Thêm
san tennis phu xa

Nâng cấp sân tennis cũ thành sân tennis Grandslam.

Chúng tôi chuyên nâng cấp sân tennis cũ thành sân tennis với những lớp cao su như giải Grandslam US OPEN hàng năm.
Xem Thêm

Dụng cụ và thiết bị

hinh chup tu may 175

Ghế trọng tài tennis

Công ty chúng tôi cung cấp ghế trọng tài tennis bền chắc, đúng kích thước thi đấu Quốc Tế, với nhiều mẫu mã đẹp và giá cả hợp lý. Ghế trọng tài tennis có mái che bằng bạt hoặc ghế trọng tài inox đều có ở chúng tôi.
Xem Thêm
luoi tennis mq

Lưới tennis cao cấp

Bền nhất và không hấp thu độ ẩm. Công ty Minh Quân Sài Gòn bán lưới tennis, cung cấp lưới tennis tốt nhất với sợi được dệt từ những sợi TPP Châu Âu, cho độ dẻo dai và chắn chắn.
Xem Thêm
hinh chup tu may 196

Cây đẩy nước

Cây đẩy nước cho sân tennis có 3 loại: Loại cây đẩy nước INOX, Nhôm gia công tại Việt Nam và loại bằng con lăn nhập từ Mỹ.Cây đẩy nước tennis của Minh Quân luôn luôn làm cho bạn cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái khi sử dụng.
Xem Thêm
untitled 1

Đèn sân tennis

Kích thước thùng đèn tennis chuẩn nhất : 95 * 64 * 23.5cm, cho chất lượng ánh sáng tuyệt vời. Công ty Minh Quân cung cấp, bán chóa đèn tennis cho nhiều CLB Tennis khắp cả nước.
Xem Thêm