Làm sân bóng rổ

Bạn chỉ cần một vài cú nhấp chuột là bạn chọn được sân bóng rổ như ý. Làm sân bóng rổ ngoài trời và trong nhà với thảm sàn nhựa chuyên nghiệp từ Mỹ US Flexcourt Basket hoàn toàn phù hợp, lý tưởng cho các cơ sở đào tạo và các trung tâm vui chơi giải trí của bạn. Bất cứ nơi nào, thảm bóng rổ US Flexcourt Basket đều đáp ứng được. Thảm được lắp ghép US Flexcourt ban đầu đã được phát minh và sáng chế dựa trên một khái niệm thiết kế chỉnh hình để làm giảm sức căng theo chiều dọc và chiều đứng. Với những cải tiến FLEXION và TRAXION làm cho sàn US Flexcourt giảm xóc, giảm hao mòn khớp xương của bạn.
Tại sao bạn phải chọn mặt sân bóng rổ nhựa tennis lắp ráp USA FLEXCOURT? Sau khi bạn tìm hiểu thêm về sân bóng rổ tuyệt vời US Flexcourt, trong đó sử dụng ProStep của chúng tôi hoặc SoftStep, câu hỏi sẽ là: "Tại sao bạn sẽ không sử dụng sàn bóng rổ US Flexcourt?" Đây là một số trong những lợi thế bạn sẽ được tận hưởng:
- Chóng khô và hệ thống thoát nước nhanh có nghĩa là không có đọng nước trên mặt sân.
- Nói lời tạm biệt với ngột ngạt do sự tỏa nhiệt của bề mặt.
- Lắp đặt nhanh chóng và bạn cũng dễ dàng tự làm (lắp đặt chuyên nghiệp cũng có sẵn)
- Bề mặt trong mọi thời tiết, dễ dàng bảo trì và sạch sẽ
- Bảo hành 15 năm
- 18 màu sắc khác nhau và nhiều tùy chọn bố trí.
FLEXCOURT Một lựa chọn tốt để xây sân bóng rổ?
Hoàn toàn! Chúng tôi cung cấp một loạt các kích cỡ cho việc xây dựng sân bóng rổ ngoài trời, trong nhà và bố trí để phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn. Bạn có thể có một sân, một nửa sân đầy đủ hoặc chỉ đủ cho một dòng ba điểm. Tất cả phụ thuộc vào bạn và bao nhiêu không gian bạn có.
VỀ SỬ DỤNG CHO MỤC ĐÍCH THƯƠNG MẠI?
Công ty Minh Quân Sài Gòn chuyên thi công sân bóng rổ, làm sân bóng rổ trong nhà, xây sân bóng rổ chuyên nghiệp trọn gói từ nền hạ tới việc lắp đặt thảm nhựa USA Flexcourt. Chúng tôi đã được tùy chỉnh thực hiện cho nhiều ứng dụng thương mại. Cho dù đó là một trung tâm vui chơi giải trí, trường học, sự kiện đặc biệt hoặc cơ sở tập luyện của công ty, US Flexcourt có thể cung cấp cho bạn các sân bóng rổ ngoài trời hoàn hảo cho nhu cầu của bạn. Chúng tôi thậm chí có thể in biểu tượng trên sân theo yêu cầu của bạn
Các dịch vụ khác
Son_san_tennis

Sơn sân tennis

7 lớp sơn là số lượng cho banh tennis nẩy chuẩn khi va chạm với mặt sân. Hệ sơn là cao su USA, chống nứt cho mặt sân tốt nhất hiện nay.
Xem Thêm
Sua_chua_vet_nut

Sửa sân tennis

Vết nứt mặt sân, vết thâm đen trên mặt sân, sân bị lún, chúng tôi hoàn toàn xử lý chuyên nghiệp nhất với công nghệ MQ Tennis Fabrics và vật liệu từ USA.
Xem Thêm
img 1077

Đèn sân tennis

Minh Quân Sài Gòn lắp đặt đèn sân tennis với một giải pháp chiếu sáng chuẩn nhất trong lĩnh vực tennis. Cho dù đó là thay thế ánh sáng và cột điện hiện có, hoặc thiết kế và lắp đặt mới.
Xem Thêm
untitled 2

Hàng rào tennis

Lưới chắn chuyên dùng cho sân tennis được nhập từ Châu Âu. Ngoài chức năng chắn gió, lưới còn chống chói cho vận động viên làm cho sân tennis của bạn thêm sang trọng, lịch sự.
Xem Thêm
son san tennis 1

7 lớp sơn Cao Su chống nứt cho thi công sân tennis

Sự kết hợp lớp sơn cao su có giảm chấn, chống nứt trên bề mặt làm cho đôi chân bạn thoải mái, giảm chấn thương các khớp chân. Hơn thế nữa, banh nẩy cực kỳ chính xác từ những lớp cao su từ Giải Mỹ Mở Rộng.
Xem Thêm
kienduc

12 lớp sơn có cao su PU cho thi công sân tennis

Thi công mới sân tennis đất cứng cao cấp với 12 lớp sơn được sử dụng rộng rãi cho cho trường học quốc tế, trung tâm thể thao chuyên nghiệp khắp cả nước
Xem Thêm
img 3872

Thi công sân tennis US OPEN GRANDSLAM 15 lớp sơn.

Thi công sân tennis như chất lượng cao nhất từ giải Grandslam US OPEN. Đó là mặt sân có sự kết hợp những với lớp sơn tennis cao su cao cấp nhất là Decoturf tới sân tennis nhà riêng, tất cả đều đạt tốc độ phù hợp của trận đấu, độ nẩy bóng thực sự chuẩn, độ bền cao, bảo trì thấp, màu sắc lâu dài. Chúng tôi cung cấp một bề mặt đàn hồi đầy đủ với nhiều lớp đệm, vô cùng thoải mái cho đôi chân
Xem Thêm
san tennis phu xa

Thi công sân tennis đặc thù trên sân thượng, gần biển

Công ty chúng tôi chuyên sân tennis trên sàn cao tầng, chống nứt, giảm tiếng ồn, giảm chấn... ngoài ra chúng tôi còn chuyên làm sân tennis gần khu vực biển, chống mài mòn củng phụ kiện Inox
Xem Thêm

Dụng cụ và thiết bị

hinh chup tu may 175

Ghế trọng tài tennis

Công ty chúng tôi cung cấp ghế trọng tài tennis bền chắc, đúng kích thước thi đấu Quốc Tế, với nhiều mẫu mã đẹp và giá cả hợp lý. Ghế trọng tài tennis có mái che bằng bạt hoặc ghế trọng tài inox đều có ở chúng tôi.
Xem Thêm
luoi tennis mq

Lưới tennis cao cấp

Bền nhất và không hấp thu độ ẩm. Công ty Minh Quân Sài Gòn bán lưới tennis, cung cấp lưới tennis tốt nhất với sợi được dệt từ những sợi TPP Châu Âu, cho độ dẻo dai và chắn chắn.
Xem Thêm
hinh chup tu may 196

Cây đẩy nước

Cây đẩy nước cho sân tennis có 3 loại: Loại cây đẩy nước INOX, Nhôm gia công tại Việt Nam và loại bằng con lăn nhập từ Mỹ.Cây đẩy nước tennis của Minh Quân luôn luôn làm cho bạn cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái khi sử dụng.
Xem Thêm
untitled 1

Đèn sân tennis

Kích thước thùng đèn tennis chuẩn nhất : 95 * 64 * 23.5cm, cho chất lượng ánh sáng tuyệt vời. Công ty Minh Quân cung cấp, bán chóa đèn tennis cho nhiều CLB Tennis khắp cả nước.
Xem Thêm