Xây dựng sân tennis thảm lắp ráp

Xây dựng sân tennis với việc lắp ráp từng miếng thảm USA Flexcourt được ITF, NBA chứng nhận trong thi đấu chuyên nghiệp Quốc tế. Sàn thảm nhựa USA Flexcourt bảo hành 16 năm, có thể tháo ráo, di dời một cách dễ dàng và rất phù hợp với khí hậu Việt Nam: mưa nhiều, thủy triều, ngập lụt.....mặt sân USA Flexcourt thoát nước cực nhanh vì thế vận động viên có thể ra sân đánh ngay sau khi mưa ngưng mà không cần đẩy nước. 

Quy trình xây dựng 01 sân tennis với thảm nhựa lắp ráp Flexcourt USA
1. Diện tích cần thiết để xây dựng 01 sân tennis:
36.57m x  18.29m: Chuẩn ITF (Liên Đoàn Tennis Thế Giới)
2. Xây nền móng cho sân tennis
Làm móng cho sân, chúng ta nên kiểm ta kỹ bảo đảm không có vật liệu hữu cơ như rễ, gốc cây, than bùn, bùn.... Xung quanh khu vực sân cũng cần được kiểm tra sự xâm nhập nước từ suối ngầm hoặc thủy triều. Tất cả  bảo đảm rằng một nền móng phù hợp và ổn định trước khi việc xây sân.
A. Định hướng của sân tennis nên là hướng Bắc Nam để tránh mặt trời chói vào mặt vận động viên.
B. Tất cả thảm thực vật cần được loại bỏ và mặt đất vô trùng để ngăn chặn sự tăng trưởng. Khu vực nên bị tước bỏ tất cả các bề mặt và thảm thực vật dưới bề mặt trước khi bắt đầu xây dựng.
C. Độ cao thấp nhất của bề mặt sân tennis cần phải có tối thiểu 20cm so với mặt bằng từ khu vực cảnh quan xung quanh của nó.
D. Tránh nhiều cây lớn gần sát hàng rào sân, lá cây rụng xuống có thể gây hỏng mặt sơn.
E.  độ dốc tối thiểu là 0,83%, tối đa là 1,2% theo tiêu chuẩn ITF và ASBA thì
3. Mặt nền sân tennis trước khi áp dụng thảm nhựa tennis chuyên
Phù hợp bêtông xi măng trên sân thượng, cao ốc...hoặc khu vực có suối, thủy triều xung quanh.

Bề mặt sân quần vợt US Flexcourt phù hợp với một phạm vi rất rộng cho những người đam mê quần vợt. Theo ITF USTA, sàn tennis nhựa Tennis US Flexcourt xếp hạng là tốc độ nhanh (loại 5), bề mặt như một tấm đệm và cực kỳ nhanh khô sau khi mưa, mang lại hiệu suất cao cho người chơi quần vợt giải trí và chuyên nghiệp. Hơn nữa, sàn tennis US Flexcourt là một bề mặt phù hợp với mọi thời tiết, lũ lụt, thủy triều. Sự thoát nước một cách nhanh chóng của sàn tennis US Flexcourt đã ngăn chặn sự tích tụ nước nguy hiểm cho người chơi. Sàn tennis ngoài trời của chúng tôi thực tế tự nó thoát nước tốt, vì vậy bạn không mất thời gian đợi chờ sau những cơn mưa hoặc phải đẩy nước và chờ cho tới khi mặt sân khô ráo.

4. Giá xây dựng 01 sân tennis đất cứng Flexcourt US:

* Chi phí cho toàn bộ qui trình xây dựng 01 sân tennis US Flexcourt mới với sơn trên nền bê tông xi măng từ: 690,000,000 VNĐ - 740,000,000 VNĐ
Chúng tôi đều được bảo hành 16 năm. Tuổi thọ của sàn nhựa chuyên tennis US Flexcourt là 25-30 năm, việc bảo trì hầu như là không tốn kém thời gian và tài chính. Quý khách khu vực phía Bắc như: Hà Nội, Lạng Sơn, Thanh Hóa hoặc Khu vực Miền Trung như Đà Nẵng, Huế, khu vực Miền Nam như Thành Phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Phú Quốc, Cà Mau có nhu cầu làm sân tennis mới hoặc có bảng vẽ vui lòng liên hệ chúng tôi. Chúng tôi sẽ cử kỹ thuật xem mặt bằng và báo giá chi tiết chính xác hơn.

Các dịch vụ khác
Son_san_tennis

Sơn sân tennis

7 lớp sơn là số lượng cho banh tennis nẩy chuẩn khi va chạm với mặt sân. Hệ sơn là cao su USA, chống nứt cho mặt sân tốt nhất hiện nay.
Xem Thêm
Sua_chua_vet_nut

Sửa sân tennis

Vết nứt mặt sân, vết thâm đen trên mặt sân, sân bị lún, chúng tôi hoàn toàn xử lý chuyên nghiệp nhất với công nghệ MQ Tennis Fabrics và vật liệu từ USA.
Xem Thêm
img 1077

Đèn sân tennis

Minh Quân Sài Gòn lắp đặt đèn sân tennis với một giải pháp chiếu sáng chuẩn nhất trong lĩnh vực tennis. Cho dù đó là thay thế ánh sáng và cột điện hiện có, hoặc thiết kế và lắp đặt mới.
Xem Thêm
untitled 2

Hàng rào tennis

Lưới chắn chuyên dùng cho sân tennis được nhập từ Châu Âu. Ngoài chức năng chắn gió, lưới còn chống chói cho vận động viên làm cho sân tennis của bạn thêm sang trọng, lịch sự.
Xem Thêm
son san tennis 1

7 lớp sơn Cao Su chống nứt cho mặt sân tennis

Sự kết hợp nhiều lớp sơn có giảm chấn trên bề mặt làm cho đôi chân bạn thoải mái, giảm chấn thương và mệt mỏi các khớp chân. Hơn thế nữa, banh nẩy cực kỳ chính xác từ những lớp cao su từ Giải Mỹ Mở Rộng.
Xem Thêm
kienduc

12 lớp sơn có cao su chống nứt Polyurethane

Thi công mới sân tennis đất cứng cao cấp với 12 lớp sơn được sử dụng rộng rãi cho cho trường học quốc tế, trung tâm thể thao chuyên nghiệp khắp cả nước
Xem Thêm
img 3872

Thi công sân tennis US OPEN GRANDSLAM 15 lớp sơn.

Thi công sân tennis như chất lượng cao nhất từ giải Grandslam US OPEN. Đó là mặt sân có sự kết hợp những với lớp sơn tennis cao su cao cấp nhất là Decoturf tới sân tennis nhà riêng, tất cả đều đạt tốc độ phù hợp của trận đấu, độ nẩy bóng thực sự chuẩn, độ bền cao, bảo trì thấp, màu sắc lâu dài. Chúng tôi cung cấp một bề mặt đàn hồi đầy đủ với nhiều lớp đệm, vô cùng thoải mái cho đôi chân
Xem Thêm
san tennis phu xa

Nâng cấp sân tennis cũ thành sân tennis Grandslam.

Chúng tôi chuyên nâng cấp sân tennis cũ thành sân tennis với những lớp cao su như giải Grandslam US OPEN hàng năm.
Xem Thêm

Dụng cụ và thiết bị

hinh chup tu may 175

Ghế trọng tài tennis

Công ty chúng tôi cung cấp ghế trọng tài tennis bền chắc, đúng kích thước thi đấu Quốc Tế, với nhiều mẫu mã đẹp và giá cả hợp lý. Ghế trọng tài tennis có mái che bằng bạt hoặc ghế trọng tài inox đều có ở chúng tôi.
Xem Thêm
luoi tennis mq

Lưới tennis cao cấp

Bền nhất và không hấp thu độ ẩm. Công ty Minh Quân Sài Gòn bán lưới tennis, cung cấp lưới tennis tốt nhất với sợi được dệt từ những sợi TPP Châu Âu, cho độ dẻo dai và chắn chắn.
Xem Thêm
hinh chup tu may 196

Cây đẩy nước

Cây đẩy nước cho sân tennis có 3 loại: Loại cây đẩy nước INOX, Nhôm gia công tại Việt Nam và loại bằng con lăn nhập từ Mỹ.Cây đẩy nước tennis của Minh Quân luôn luôn làm cho bạn cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái khi sử dụng.
Xem Thêm
untitled 1

Đèn sân tennis

Kích thước thùng đèn tennis chuẩn nhất : 95 * 64 * 23.5cm, cho chất lượng ánh sáng tuyệt vời. Công ty Minh Quân cung cấp, bán chóa đèn tennis cho nhiều CLB Tennis khắp cả nước.
Xem Thêm