Làm sân cầu lông

Tìm kiếm một bề mặt sân cầu lông ngoài trời có thể cung cấp cho gia đình bạn niềm vui bất tận? Tìm kiếm của bạn kết thúc ở đây! Cho dù đó là sân cầu lông chuyên nghiệp hay trong nhà hoặc có một nơi để tập thể dục nói chung, sàn nhựa cầu lông USA Flexcourt đa năng có thể tùy chỉnh thực hiện cho các nhu cầu cụ thể của bạn!
Thảm nhựa USA Flexcourt nhanh khô, nhanh thoát nước, bề mặt phù hợp với mọi thời tiết và tỏa nhiệt ít hơn 50% so với các sân thể thao truyền thống. USA Flexcourt tự hào hệ thống TRAXION làm giảm hao mòn trên cơ thể của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh xây dựng sân đa năng gồm cầu lông, bóng rổ, bóng chuyền và tennis với USA Flexcourt! chúng tôi giúp bạn tìm được nhiều môn thể thao trên sàn Flexcourt.

CÓ THỂ tôi chơi nhiều môn trên sân đa năng?
Đúng! Bạn có thể chơi nhiều môn thể thao khác nhau trên sàn US Flexcourt.
Cầu lông, Bóng rổ, Quần vợt, Roller Hockey, Pickleball Shuffleboard và Thể hình. Tất cả các môn thể thao được liệt kê ở trên có sẵn trong bố trí độc lập là tốt. Hãy nhớ, chúng tôi thực hiện tất cả các môn thể thao vì vậy nếu bạn không nhìn thấy loại sân thể thao mà bạn muốn,  hãy gọi cho chúng tôi.

Tôi có thể xây SÂN ĐA NĂNG gồm bóng rổ, cầu lông, bóng rổ sau vườn nhà tôi?
Hoàn toàn được! thảm thể thao nhựa USA Flexcourt là lý tưởng để lắp đặt sau vườn. Những tấm nhựa chuyên thể thao lắp ráp USA Flexcourt loại bỏ hoàn toàn vũng nước, nên rất phù hợp sân vườn, và làm sân vườn bạn sạch sẽ! Với nhiều màu sắc và bố trí, sàn thể thao đa năng của chúng tôi có thể thiết kế riêng làm cho phù hợp với những gì gia đình bạn đang tìm kiếm trong không gian bạn có sẵn.
Sân đa năng với miếng thể thao nhựa FLEXCOURT tốt cho thương mại?
Chúng tôi tự hào cung cấp các bề mặt sân thể thao đa năng đến một loạt các trung tâm cộng đồng giải trí, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, cơ sở đào tạo và các tổ chức khác. Kể từ khi chúng tôi cung cấp 18 màu sắc khác nhau, chúng tôi có thể in biểu tượng trên mặt sân.
Tấm nhựa thể thao đa năng USA Flexcourt là lựa chọn hoàn hảo cho các tổ chức thương mại tìm kiếm một mặt sân thể thao cho hoạt động ngoài trời.
Tất cả các bề mặt sân thể thao ngoài trời của chúng tôi được bảo hành đến 16 năm.

Các dịch vụ khác
Son_san_tennis

Sơn sân tennis

7 lớp sơn là số lượng cho banh tennis nẩy chuẩn khi va chạm với mặt sân. Hệ sơn là có HẠT cao su USA, chống nứt cho mặt sân tốt nhất hiện nay.
Xem Thêm
Sua_chua_vet_nut

Sửa sân tennis

Vết nứt mặt sân, vết thâm đen trên mặt sân, sân bị lún, chúng tôi hoàn toàn xử lý chuyên nghiệp nhất với công nghệ MQ Tennis Fabrics và vật liệu từ USA.
Xem Thêm
img 1077

Đèn sân tennis

Minh Quân Sài Gòn lắp đặt đèn sân tennis với một giải pháp chiếu sáng chuẩn nhất trong lĩnh vực tennis. Cho dù đó là thay thế ánh sáng và cột điện hiện có, hoặc thiết kế và lắp đặt mới.
Xem Thêm
untitled 2

Hàng rào tennis

Lưới chắn chuyên dùng cho sân tennis được nhập từ Châu Âu. Ngoài chức năng chắn gió, lưới còn chống chói cho vận động viên làm cho sân tennis của bạn thêm sang trọng, lịch sự.
Xem Thêm
son san tennis 1

Thi công sân tennis với 7 lớp sơn có HẠT cao su

Sự kết hợp lớp sơn cao su có giảm chấn, chống nứt trên bề mặt làm cho đôi chân bạn thoải mái, giảm chấn thương các khớp chân. Hơn thế nữa, banh nẩy cực kỳ chính xác từ những lớp cao su từ Giải Mỹ Mở Rộng.
Xem Thêm
kienduc

Thi công sân tennis 12 lớp sơn có HẠT cao su

Thi công mới sân tennis đất cứng cao cấp với 12 lớp sơn được sử dụng rộng rãi cho cho trường học quốc tế, trung tâm thể thao chuyên nghiệp khắp cả nước
Xem Thêm
img 3872

Thi công sân tennis Grandslam US OPEN

Thi công sân tennis như chất lượng cao nhất từ giải Grandslam US OPEN. Đó là mặt sân có sự kết hợp những với lớp sơn tennis cao su cao cấp nhất là Decoturf tới sân tennis nhà riêng, tất cả đều đạt tốc độ phù hợp của trận đấu, độ nẩy bóng thực sự chuẩn, độ bền cao, bảo trì thấp, màu sắc lâu dài. Chúng tôi cung cấp một bề mặt đàn hồi đầy đủ với nhiều lớp đệm, vô cùng thoải mái cho đôi chân
Xem Thêm
san tennis phu xa

Thi công sân tennis đặc thù trên sân thượng

Công ty chúng tôi chuyên sân tennis trên sàn cao tầng, chống nứt, giảm tiếng ồn, giảm chấn... ngoài ra chúng tôi còn chuyên làm sân tennis gần khu vực biển, chống mài mòn củng phụ kiện Inox
Xem Thêm
ocphoto.739872698.461157

Thi công sân Pickleball kinh tế và mái che

Chuyên thi công sân pickleball giá kinh tế, phù hợp với cá nhân kinh doanh, hộ gia đình, trường học. Ngoài ra chúng tôi còn thi công mái che kinh tế cho sân pickleball
Xem Thêm
54663 cover8852239551686777691

Thi công sân Pickleball phổ biến và mái che

Mặt sân được sơn có Hạt cao su phù hợp với nền bê tông, làm cho người chơi thoài mái đôi chân khi di chuyển. Chúng tôi có lắp đặt mái che phổ biến cho sân pickleball
Xem Thêm
san pickleball chuyen nghiep

Thi công sân Pickleball cao cấp và mái che

Với những lớp sơn có HẠt cao su cùng sơn chuẩn US Pickleball OPEN. Sơn có chứng từ nhập hàng từ Mỹ rõ ràng và thùng sơn đúng chính gốc. Chúng tôi cũng lắp đặt mái che cao cấp cho sân pickleball.
Xem Thêm
sân có mái che 1

Thi công sân Pickleball LUXSPORTS

Thi công sân pickleball cao cấp LUXSPORTS với Sơn cao su lỏng Silicon PU là loại sơn cao cấp dùng cho sân Pickleball và được sử dụng cho cả cầu lông, dancing, futsal.
Xem Thêm
image 2024 06 12 114126978

Sơn sân pickleball

7 lớp sơn là số lượng cho banh pickleball nẩy chuẩn khi va chạm với mặt sân. Hệ sơn có HẠT cao su, chống nứt cho mặt sân tốt nhất hiện nay.
Xem Thêm
crackmagic

Sửa sân pickleball

Vết nứt mặt sân, vết thâm đen trên mặt sân, sân bị lún, chúng tôi hoàn toàn xử lý chuyên nghiệp nhất với công nghệ PU cao su lỏng và vật liệu từ USA.
Xem Thêm
đèn led

Đèn Led cho sân Pickleball

Minh Quân lắp đặt đèn sân pickleball với một giải pháp chiếu sáng chuẩn nhất trong lĩnh vực pickleball cho dù đó là thay thế ánh sáng và cột điện hiện có, hoặc thiết kế và lắp đặt mới.
Xem Thêm
hàng rao

Hàng rào sân pickleball

Hàng rào chắn chuyên dùng cho sân pickleball từ 2m đến 3.6m. Ngoài chức năng chắn banh, làm cho sân picklebal của bạn thêm sang trọng, lịch sự.
Xem Thêm

Dụng cụ và thiết bị

hinh chup tu may 175

Ghế trọng tài tennis

Công ty chúng tôi cung cấp ghế trọng tài tennis bền chắc, đúng kích thước thi đấu Quốc Tế, với nhiều mẫu mã đẹp và giá cả hợp lý. Ghế trọng tài tennis có mái che bằng bạt hoặc ghế trọng tài inox đều có ở chúng tôi.
Xem Thêm
luoi tennis mq

Lưới tennis cao cấp

Bền nhất và không hấp thu độ ẩm. Công ty Minh Quân Sài Gòn bán lưới tennis, cung cấp lưới tennis tốt nhất với sợi được dệt từ những sợi TPP Châu Âu, cho độ dẻo dai và chắn chắn.
Xem Thêm
hinh chup tu may 196

Cây đẩy nước

Cây đẩy nước cho sân tennis có 3 loại: Loại cây đẩy nước INOX, Nhôm gia công tại Việt Nam và loại bằng con lăn nhập từ Mỹ.Cây đẩy nước tennis của Minh Quân luôn luôn làm cho bạn cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái khi sử dụng.
Xem Thêm
untitled 1

Đèn sân tennis

Kích thước thùng đèn tennis chuẩn nhất : 95 * 64 * 23.5cm, cho chất lượng ánh sáng tuyệt vời. Công ty Minh Quân cung cấp, bán chóa đèn tennis cho nhiều CLB Tennis khắp cả nước.
Xem Thêm