Đèn sân tennis

Lắp đặt đèn cho sân tennis

Minh Quân Sài Gòn chuyên lắp đặt đèn sân tennis với chi phí tốt nhất. Đèn tennis của chúng tôi đạt mức chiếu sáng chuẩn trong lĩnh vực tennis. Phụ kiện đèn phải đồng bộ từ USA sẽ cho ánh sáng đồng đều và độ bền cao. Nâng cấp đèn để tạo áh sáng chuẩn hoặc thay thế ánh sáng và cột điện hiện có, hoặc thiết kế và cài đặt một giải pháp hoàn chỉnh, nâng cao công nghệ chiếu sáng sân tennis của bạn, tất cả các công việc đó chúng tôi đều đáp ứng. Một sự kết hợp của thiết kế chiếu sáng hiệu quả và các sản phẩm đèn được nhập từ USA đó là những nhà sản xuất chuyên nghiệp như Philips, GE, Universal, Aevorox. Sự kết hợp cùng hệ thống này: bóng đèn 1000W, tăng phô 1000W, kích của Mỹ sẽ làm cho sân tennis đạt được ánh sáng cao nhất và độ bền tối đa...
Chi tiết

Bóng đèn tennis 1000W GE USA.

Minh Quân Sài Gòn cung cấp thiết bị ánh sáng đến khách hàng một bộ hoàn chỉnh từ việc thiết kế đến thi công lắp dựng trụ, thay bóng....tất cả đều đúng chuẩn và bền nhất. Bóng đèn tennis 1000W GE USA là một trong những phụ kiện đèn được chúng nhập từ USA dùng để lắp đặt theo công trình và bán trên toàn quốc. Bóng đèn 1000 watt cho sân tennis GE cho ánh sáng nắng tự nhiên phù hợp với sân tennis trên cao nguyên. Chúng tôi xin giới thiệu thông số kỹ thuật sau:
Chi tiết

Bóng đèn tennis 1000W Philips USA.

Bóng đèn tennis là một trong những phụ kiện quan trọng để có ánh sáng chuẩn. Bóng đèn 1000W Philips USA cho ánh sáng trắng khi đi kèm với tụ điện tennis hoặc tăng phô tennis của Mỹ. Quý khách chú ý là nên lắp đặt cùng đồng bộ để cho ánh sáng tốt, độ bền cao. Công ty Minh Quân Sài Gòn là nhà phân phối của Philip chuyên bóng đèn tennis tại Việt Nam. Nhiều CLB tennis đang mua bóng đèn tennis 1000W từ công ty chúng tôi. Công ty chúng tôi cũng có chế độ bảo hành 1 năm nếu Quý khách mua cùng 1 bộ đèn USA.
Chi tiết

Bóng đèn Tennis 1000W Venture USA.

Bóng đèn 1000W Venture USA cho ánh sáng trắng phù hợp cho sân tennis 6 bóng hoặc khu vực thành phố ánh sáng bị pha loãng. Bóng tennis Venture đi đồng bộ tăng phô Venture hoặc Universal của Mỹ cho tuổi thọ rất cao. Ánh sáng bóng hoàn toàn sáng mà không bị chóa. Hàng được chúng tôi nhập trực tiếp từ USA, chuyên dùng sân tennis với thông số kỹ thuật sau:
Chi tiết

Tăng phô tennis 1000 W Universal USA.

Chúng tôi không những xây sân tennis từ mặt sân tennis đất cứng, sân tennis đất nện và sân tennis với cỏ đúng theo tiêu chuẩn ASBA (hiệp hội xây dựng thể thao USA), ITF (liên đoàn quần vợt Quốc tế) mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng của mình với một bộ hoàn chỉnh các dịch vụ lắp đặt đèn sân tennis với giá tốt nhất hiện nay, tất cả mọi phụ kiện từ chóa đèn tennis tới bóng đèn, capa tennis, cục kích tennis đều nhập từ Mỹ. Quý khách có nhu cầu mua phụ kiện đèn tenns vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá.
Chi tiết

Tụ điện tennis Aerovox USA.

Tụ điện tennis là phụ kiện dùng để kích sáng trong hệ thống đèn tennis. Tụ điện Aerovox USA đuợc kích trực tiếp từ chấn lưu tới bóng đèn bầu không thông qua hệ thống 2 cục kích dành cho bóng đèn thằng 1000 watt. Nếu Quý khách sở hữu thùng đèn có bóng đèn là hình bầu dục và chấn lưu Univesal 1000 Watt USA thì tụ điện này là đúng.
Chi tiết
Son_san_tennis

Sơn sân tennis

7 lớp sơn là số lượng cho banh tennis nẩy chuẩn khi va chạm với mặt sân. Hệ sơn là cao su USA, chống nứt cho mặt sân tốt nhất hiện nay.
Xem Thêm
Sua_chua_vet_nut

Sửa sân tennis

Vết nứt mặt sân, vết thâm đen trên mặt sân, sân bị lún, chúng tôi hoàn toàn xử lý chuyên nghiệp nhất với công nghệ MQ Tennis Fabrics và vật liệu từ USA.
Xem Thêm
img 1077

Đèn sân tennis

Minh Quân Sài Gòn lắp đặt đèn sân tennis với một giải pháp chiếu sáng chuẩn nhất trong lĩnh vực tennis. Cho dù đó là thay thế ánh sáng và cột điện hiện có, hoặc thiết kế và lắp đặt mới.
Xem Thêm
untitled 2

Hàng rào tennis

Lưới chắn chuyên dùng cho sân tennis được nhập từ Châu Âu. Ngoài chức năng chắn gió, lưới còn chống chói cho vận động viên làm cho sân tennis của bạn thêm sang trọng, lịch sự.
Xem Thêm
son san tennis 1

7 lớp sơn Cao Su chống nứt cho thi công sân tennis

Sự kết hợp lớp sơn cao su có giảm chấn, chống nứt trên bề mặt làm cho đôi chân bạn thoải mái, giảm chấn thương các khớp chân. Hơn thế nữa, banh nẩy cực kỳ chính xác từ những lớp cao su từ Giải Mỹ Mở Rộng.
Xem Thêm
kienduc

12 lớp sơn có cao su PU cho thi công sân tennis

Thi công mới sân tennis đất cứng cao cấp với 12 lớp sơn được sử dụng rộng rãi cho cho trường học quốc tế, trung tâm thể thao chuyên nghiệp khắp cả nước
Xem Thêm
img 3872

Thi công sân tennis US OPEN GRANDSLAM 15 lớp sơn.

Thi công sân tennis như chất lượng cao nhất từ giải Grandslam US OPEN. Đó là mặt sân có sự kết hợp những với lớp sơn tennis cao su cao cấp nhất là Decoturf tới sân tennis nhà riêng, tất cả đều đạt tốc độ phù hợp của trận đấu, độ nẩy bóng thực sự chuẩn, độ bền cao, bảo trì thấp, màu sắc lâu dài. Chúng tôi cung cấp một bề mặt đàn hồi đầy đủ với nhiều lớp đệm, vô cùng thoải mái cho đôi chân
Xem Thêm
san tennis phu xa

Thi công sân tennis đặc thù trên sân thượng, gần biển

Công ty chúng tôi chuyên sân tennis trên sàn cao tầng, chống nứt, giảm tiếng ồn, giảm chấn... ngoài ra chúng tôi còn chuyên làm sân tennis gần khu vực biển, chống mài mòn củng phụ kiện Inox
Xem Thêm

Dụng cụ và thiết bị

hinh chup tu may 175

Ghế trọng tài tennis

Công ty chúng tôi cung cấp ghế trọng tài tennis bền chắc, đúng kích thước thi đấu Quốc Tế, với nhiều mẫu mã đẹp và giá cả hợp lý. Ghế trọng tài tennis có mái che bằng bạt hoặc ghế trọng tài inox đều có ở chúng tôi.
Xem Thêm
luoi tennis mq

Lưới tennis cao cấp

Bền nhất và không hấp thu độ ẩm. Công ty Minh Quân Sài Gòn bán lưới tennis, cung cấp lưới tennis tốt nhất với sợi được dệt từ những sợi TPP Châu Âu, cho độ dẻo dai và chắn chắn.
Xem Thêm
hinh chup tu may 196

Cây đẩy nước

Cây đẩy nước cho sân tennis có 3 loại: Loại cây đẩy nước INOX, Nhôm gia công tại Việt Nam và loại bằng con lăn nhập từ Mỹ.Cây đẩy nước tennis của Minh Quân luôn luôn làm cho bạn cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái khi sử dụng.
Xem Thêm
untitled 1

Đèn sân tennis

Kích thước thùng đèn tennis chuẩn nhất : 95 * 64 * 23.5cm, cho chất lượng ánh sáng tuyệt vời. Công ty Minh Quân cung cấp, bán chóa đèn tennis cho nhiều CLB Tennis khắp cả nước.
Xem Thêm