Cây đẩy nước

Chọn danh mục:
cach su dung

Cây đẩy nước sân tennis, xe gạt nước sân tennis bằng NHÔM

Mã sản phẩm: MQ.CGN-12

Giá: 959.000đ

(Hết hàng) Công ty chúng tôi chuyên bán cây đẩy nước sân tennis, xe gạt nước sân tennis, cây cào nước bằng NHÔM. Trong các thiết bị sân tennis, cây đẩy nước sân tennis là một trong những thiết bị, dụng cụ, phụ kiện không thể thiếu trong sân tennis ngoài trời và trong nhà, cây đẩy, cào nước sân tennis giúp chúng ta làm vệ sinh sân tennis môt cách nhanh chóng tiện lợi mà không tốn sức, tốn công. Hay trời vừa mưa xong có thể dùng cây đẩy nước làm khô sân nhanh chóng để phục vụ cho nhu cầu chơi tennis của khách cũng như của gia đình,….

cay day nuoc san the thao bang nhom s25600

Cây đẩy nước nhôm sân thể thao

Mã sản phẩm: ICNS25600

Giá: 1.055.000đ

Chuyên cung cấp cây đẩy nước sân tennis, xe gạt nước sân tennis bằng NHÔM. Trong các dụng cụ, phụ kiện sân tennis, sân bóng rổ, bóng chuyền, sân pickleball, sàn thể thao cây đẩy nước là một trong những phụ kiện làm sạch mặt sân không thể thiếu cho sân tennis,sân bóng rổ, bóng chuyền, sân pickleball, sàn thể thao ngoài trời và trong nhà. Cây đẩy nước  giúp chúng ta không những làm vệ sinh sân tennis môt cách nhanh chóng tiện lợi mà không tốn sức, tốn công mà còn dùng cho việc gạt nước, cào nước sàn nhà, sân nhà, sàn nhà xưởng một cách nhanh chóng. Hay trời vừa mưa xong có thể dùng cây đẩy nước làm khô sân nhanh chóng để phục vụ cho nhu cầu chơi tennis của khách cũng như của gia đình,….

cay day nuoc tennis mq

Cây đẩy nước sân tennis, xe gạt nước sân tennis bằng INOX

Mã sản phẩm: MQ.CGN -15

Giá: 1.280.000đ

Chuyên cung cấp cây đẩy nước sân tennis, xe gạt nước sân tennis bằng INOX. Trong các dụng cụ, phụ kiện sân tennis,sân bóng rổ, bóng chuyền, sân pickleball, sàn thể thao cây đẩy nước  là một trong những phụ kiện làm sạch mặt sân không thể thiếu cho sân tennis,sân bóng rổ, bóng chuyền, sân pickleball, sàn thể thao  ngoài trời và trong nhà. Cây đẩy nước  giúp chúng ta không những làm vệ sinh sân  môt cách nhanh chóng tiện lợi mà không tốn sức, tốn công mà còn dùng cho việc gạt nước, cào nước sàn nhà, sân nhà, sàn nhà xưởng một cách nhanh chóng. Hay trời vừa mưa xong có thể dùng cây đẩy nước làm khô sân nhanh chóng để phục vụ cho nhu cầu chơi tennis của khách cũng như của gia đình,….

 
screenshot (351)

Cây đẩy nước nhập từ Mỹ

Mã sản phẩm: US12

Giá: 2.900.000đ

Cây đẩy nước cho sàn nhà được nhập từ Mỹ với chất liệu polyvinyl giúp gạt nước mạnh trên các sàn bê tông, sàn nhà, sàn nhà xưởng, sàn thể thao như tennis, bóng rổ, cầu lông, bóng chuyền và sân chơi trẻ em.

con lan cho cay day nuoc usa

Con lăn cây đẩy nước

Mã sản phẩm: CL12

Giá: 1.780.000đ

Con lăn nhập từ USA là phụ kiện thay thế cho cây đẩy nước USA từ Mỹ với chất liệu polyvinyl. Kích thước chuẩn cho cây đẩy nước 145cm x 93cm. Rất thuận lợi cho việc lắp đặt cũng như sử dụng cho sàn nhà, sàn bê tông, sân xi măng và các sân thể thao. 

Son_san_tennis

Sơn sân tennis

7 lớp sơn là số lượng cho banh tennis nẩy chuẩn khi va chạm với mặt sân. Hệ sơn là cao su USA, chống nứt cho mặt sân tốt nhất hiện nay.
Xem Thêm
Sua_chua_vet_nut

Sửa sân tennis

Vết nứt mặt sân, vết thâm đen trên mặt sân, sân bị lún, chúng tôi hoàn toàn xử lý chuyên nghiệp nhất với công nghệ MQ Tennis Fabrics và vật liệu từ USA.
Xem Thêm
img 1077

Đèn sân tennis

Minh Quân Sài Gòn lắp đặt đèn sân tennis với một giải pháp chiếu sáng chuẩn nhất trong lĩnh vực tennis. Cho dù đó là thay thế ánh sáng và cột điện hiện có, hoặc thiết kế và lắp đặt mới.
Xem Thêm
untitled 2

Hàng rào tennis

Lưới chắn chuyên dùng cho sân tennis được nhập từ Châu Âu. Ngoài chức năng chắn gió, lưới còn chống chói cho vận động viên làm cho sân tennis của bạn thêm sang trọng, lịch sự.
Xem Thêm
son san tennis 1

7 lớp sơn Cao Su chống nứt cho thi công sân tennis

Sự kết hợp lớp sơn cao su có giảm chấn, chống nứt trên bề mặt làm cho đôi chân bạn thoải mái, giảm chấn thương các khớp chân. Hơn thế nữa, banh nẩy cực kỳ chính xác từ những lớp cao su từ Giải Mỹ Mở Rộng.
Xem Thêm
kienduc

12 lớp sơn có cao su PU cho thi công sân tennis

Thi công mới sân tennis đất cứng cao cấp với 12 lớp sơn được sử dụng rộng rãi cho cho trường học quốc tế, trung tâm thể thao chuyên nghiệp khắp cả nước
Xem Thêm
img 3872

Thi công sân tennis US OPEN GRANDSLAM 15 lớp sơn.

Thi công sân tennis như chất lượng cao nhất từ giải Grandslam US OPEN. Đó là mặt sân có sự kết hợp những với lớp sơn tennis cao su cao cấp nhất là Decoturf tới sân tennis nhà riêng, tất cả đều đạt tốc độ phù hợp của trận đấu, độ nẩy bóng thực sự chuẩn, độ bền cao, bảo trì thấp, màu sắc lâu dài. Chúng tôi cung cấp một bề mặt đàn hồi đầy đủ với nhiều lớp đệm, vô cùng thoải mái cho đôi chân
Xem Thêm
san tennis phu xa

Thi công sân tennis đặc thù trên sân thượng, gần biển

Công ty chúng tôi chuyên sân tennis trên sàn cao tầng, chống nứt, giảm tiếng ồn, giảm chấn... ngoài ra chúng tôi còn chuyên làm sân tennis gần khu vực biển, chống mài mòn củng phụ kiện Inox
Xem Thêm

Dụng cụ và thiết bị

hinh chup tu may 175

Ghế trọng tài tennis

Công ty chúng tôi cung cấp ghế trọng tài tennis bền chắc, đúng kích thước thi đấu Quốc Tế, với nhiều mẫu mã đẹp và giá cả hợp lý. Ghế trọng tài tennis có mái che bằng bạt hoặc ghế trọng tài inox đều có ở chúng tôi.
Xem Thêm
luoi tennis mq

Lưới tennis cao cấp

Bền nhất và không hấp thu độ ẩm. Công ty Minh Quân Sài Gòn bán lưới tennis, cung cấp lưới tennis tốt nhất với sợi được dệt từ những sợi TPP Châu Âu, cho độ dẻo dai và chắn chắn.
Xem Thêm
hinh chup tu may 196

Cây đẩy nước

Cây đẩy nước cho sân tennis có 3 loại: Loại cây đẩy nước INOX, Nhôm gia công tại Việt Nam và loại bằng con lăn nhập từ Mỹ.Cây đẩy nước tennis của Minh Quân luôn luôn làm cho bạn cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái khi sử dụng.
Xem Thêm
untitled 1

Đèn sân tennis

Kích thước thùng đèn tennis chuẩn nhất : 95 * 64 * 23.5cm, cho chất lượng ánh sáng tuyệt vời. Công ty Minh Quân cung cấp, bán chóa đèn tennis cho nhiều CLB Tennis khắp cả nước.
Xem Thêm