Sửa sân tennis

Sửa chữa vết nứt và lún sân tennis MQ Tennis ®Fabrics

Các vấn đề thường gặp nhất với sân tennis là nứt. Nứt gây ra, một phần bởi xu hướng tự nhiên của nhựa đường, bê tông xi măng co lại vì thời tiết, tuổi thọ. Ngoài ra, nhựa đường mất tính linh hoạt của nó và trở nên giòn hơn theo thời gian. Sân tennis ngoài trời tiếp xúc với nhiệt độ gây co dãn, nứt là không thể tránh khỏi hầu như không có ngoại lệ. Chất lượng thiết kế và xây dựng có thể giảm thiểu hoặc trì hoãn nứt nhưng nó có thể không hoàn toàn loại bỏ nó. Một khi các vết nứt xuất hiện, nó có thể là không thể để sửa chữa nguyên nhân, nhưng nó không phải là không thể sửa chữa các vết nứt với các hệ thống MQ Tennis ®Fabrics được chúng tôi đặt tại hãng sản xuất riêng cho khí hậu Viêt Nam. Các MQ Tennis ®Fabrics sử dụng một loại vải dệt kim sẽ...
Chi tiết

Sơn lại sân tennis 02 lớp DecoTurf cao cấp USA

Sơn DecoTurf tạo độ nẩy banh chính xác nhất. Chính vì thề, khi sân Quý khách cần sơn lại vì sân đã bạt màu, sân bị mòn, hoặc Quý khách muốn đổi màu mới để thu hút khách, số lượng sơn 02 lớp DecoTurf hoặc Plexipave sẽ là lựa chọn thích hợp.
Chi tiết

Sơn lại sân tennis 03 lớp DecoTurf cao cấp USA

Khi sân bị nứt, vũng đọng trên 2mm. Sau khi được xử lý xong. Qui trình sơn lại mặt sân với số lượng 03 lớp sơn được lựa chọn trong trường hợp này. Hệ thống này hầu như là phổ biến nhất cho những sân có tuổi thọ trên 10 năm. Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn, cho dù Quý khách là những CLB tennis, Đoàn thể công ty, Cá nhân....Minh Quân Sài Gòn luôn đưa ra những biện pháp chất lượng nhất để phù hợp với thời gian kinh doanh hoặc tuổi thọ của sân.
Chi tiết

Sơn lại mặt sân 04 lớp DecoTurf Cao Cấp USA

Hệ thống sơn 04 lớp DecoTurf hoặc Plexipave áp dụng cho mặt sân hư hỏng từ lớp sơn đen hoặc lớp chống thấm. Hơn nữa, nếu sân Quý khách đã lún sụp trên diện tích lớn. Hệ thống này là phù hợp đồng thời cũng tạo cho mặt sân có được độ dày chuẩn là 1.5mm. Độ chuẩn để tạo ra độ nẩy banh chính xác nhất. Quý khách vui lòng xem chi tiết qui trình sơn như sau:
Chi tiết

Sơn lại mặt sân 05 lớp DecoTurf Cao Cấp USA

Khi sân tennis Quý khách bị hư hỏng từ lớp nhựa, hệ thống sơn 05 là hoàn toàn thích hợp để sơn lại, tạo cho sân độ nẩy chính xác với số lượng lớp trên và ngăn ngừa sự lão hóa của bê tông nhựa.
Chi tiết
Son_san_tennis

Sơn sân tennis

7 lớp sơn là số lượng cho banh tennis nẩy chuẩn khi va chạm với mặt sân. Hệ sơn là cao su USA, chống nứt cho mặt sân tốt nhất hiện nay.
Xem Thêm
Sua_chua_vet_nut

Sửa sân tennis

Vết nứt mặt sân, vết thâm đen trên mặt sân, sân bị lún, chúng tôi hoàn toàn xử lý chuyên nghiệp nhất với công nghệ MQ Tennis Fabrics và vật liệu từ USA.
Xem Thêm
img 1077

Đèn sân tennis

Minh Quân Sài Gòn lắp đặt đèn sân tennis với một giải pháp chiếu sáng chuẩn nhất trong lĩnh vực tennis. Cho dù đó là thay thế ánh sáng và cột điện hiện có, hoặc thiết kế và lắp đặt mới.
Xem Thêm
untitled 2

Hàng rào tennis

Lưới chắn chuyên dùng cho sân tennis được nhập từ Châu Âu. Ngoài chức năng chắn gió, lưới còn chống chói cho vận động viên làm cho sân tennis của bạn thêm sang trọng, lịch sự.
Xem Thêm
son san tennis 1

7 lớp sơn Cao Su chống nứt cho thi công sân tennis

Sự kết hợp lớp sơn cao su có giảm chấn, chống nứt trên bề mặt làm cho đôi chân bạn thoải mái, giảm chấn thương các khớp chân. Hơn thế nữa, banh nẩy cực kỳ chính xác từ những lớp cao su từ Giải Mỹ Mở Rộng.
Xem Thêm
kienduc

12 lớp sơn có cao su PU cho thi công sân tennis

Thi công mới sân tennis đất cứng cao cấp với 12 lớp sơn được sử dụng rộng rãi cho cho trường học quốc tế, trung tâm thể thao chuyên nghiệp khắp cả nước
Xem Thêm
img 3872

Thi công sân tennis US OPEN GRANDSLAM 15 lớp sơn.

Thi công sân tennis như chất lượng cao nhất từ giải Grandslam US OPEN. Đó là mặt sân có sự kết hợp những với lớp sơn tennis cao su cao cấp nhất là Decoturf tới sân tennis nhà riêng, tất cả đều đạt tốc độ phù hợp của trận đấu, độ nẩy bóng thực sự chuẩn, độ bền cao, bảo trì thấp, màu sắc lâu dài. Chúng tôi cung cấp một bề mặt đàn hồi đầy đủ với nhiều lớp đệm, vô cùng thoải mái cho đôi chân
Xem Thêm
san tennis phu xa

Thi công sân tennis đặc thù trên sân thượng, gần biển

Công ty chúng tôi chuyên sân tennis trên sàn cao tầng, chống nứt, giảm tiếng ồn, giảm chấn... ngoài ra chúng tôi còn chuyên làm sân tennis gần khu vực biển, chống mài mòn củng phụ kiện Inox
Xem Thêm

Dụng cụ và thiết bị

hinh chup tu may 175

Ghế trọng tài tennis

Công ty chúng tôi cung cấp ghế trọng tài tennis bền chắc, đúng kích thước thi đấu Quốc Tế, với nhiều mẫu mã đẹp và giá cả hợp lý. Ghế trọng tài tennis có mái che bằng bạt hoặc ghế trọng tài inox đều có ở chúng tôi.
Xem Thêm
luoi tennis mq

Lưới tennis cao cấp

Bền nhất và không hấp thu độ ẩm. Công ty Minh Quân Sài Gòn bán lưới tennis, cung cấp lưới tennis tốt nhất với sợi được dệt từ những sợi TPP Châu Âu, cho độ dẻo dai và chắn chắn.
Xem Thêm
hinh chup tu may 196

Cây đẩy nước

Cây đẩy nước cho sân tennis có 3 loại: Loại cây đẩy nước INOX, Nhôm gia công tại Việt Nam và loại bằng con lăn nhập từ Mỹ.Cây đẩy nước tennis của Minh Quân luôn luôn làm cho bạn cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái khi sử dụng.
Xem Thêm
untitled 1

Đèn sân tennis

Kích thước thùng đèn tennis chuẩn nhất : 95 * 64 * 23.5cm, cho chất lượng ánh sáng tuyệt vời. Công ty Minh Quân cung cấp, bán chóa đèn tennis cho nhiều CLB Tennis khắp cả nước.
Xem Thêm