Tin tức

Campuchia - Thi công sân quần vợt (1 sân) - sân tennis cho Germadept

Công ty chúng tôi tôi đang khởi công thi công 01 sân tennis (sân quần vợt) tại Campuchia cho công ty Germadept. Sân tennis được sơn theo tiêu chuẩn cao cấp với 06 lớp sơn tennis chuyên nghiệp Plexipave. Sơn Plexipave được sơn cho giải Men Future tại Lan Anh hàng năm. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dụng cụ sân tennis chuyên nghiệp như: xe gạt nước sân tennis, ghế trọng tài tennis, lưới tennis và cung cấp 8 bộ đèn tennis.

Quy trình thi công 1 sân tennis (sân quần vợt) chuyên nghiệp cho công ty Germadept tại Campuchia:
1. Diện tích cần thiết để xây dựng 01 sân tennis:
36.6m x  18.3m x 2: Chuẩn ITF (Liên Đoàn Tennis Thế Giới)

2. Thi công nền móng cho sân tennis
Thi công móng cho sân tennis, công ty Minh Quân Sài Gòn kiểm ta kỹ bảo đảm không có vật liệu hữu cơ như rễ, gốc cây, than bùn, bùn.... Xung quanh khu vực. Tất cả  bảo đảm rằng một nền móng phù hợp và ổn định trước khi việc xây dựng sân tennis đất cứng chuyên nghiệp.
Tất cả thảm thực vật cần được loại bỏ và mặt đất vô trùng để ngăn chặn sự tăng trưởng. Khu vực nên bị tước bỏ tất cả các bề mặt và thảm thực vật dưới bề mặt trước khi bắt đầu xây dựng.
Độ cao thấp nhất của bề mặt sân tennis 20cm so với mặt bằng từ khu vực cảnh quan xung quanh của nó.Tránh nhiều cây lớn gần sát hàng rào sân, lá cây rụng xuống có thể gây hỏng mặt sơn.
Độ dốc là 0,83%, theo tiêu chuẩn ITF và ASBA

3. Mặt nền sân tennis trước khi áp dụng những lớp sơn tennis chuyên nghiệp từ Mỹ
Mặt nền sân tennis có thể nhựa.

Chi tiết qui trình sơn 6 lớp cho sân tennis Công ty Hoàng Quân Mê Kong  như sau:(2 lớp chống thấm + 4 lớp Sơn Plexipave USA 
Phần 1 (2 lớp): chống thấm cho nền bê tông nhựa. Nếu là nền bê tông xi măng cần có 01 lớp keo chuyên dùng USA.
Phần 2 (1 lớp):  lớp sơn USA tạo độ phẳng thông thường là màu đen hoặc màu trắng sửa. Lớp này còn là cơ sở phục vụ cho việc chuẩn bị sơn của lớpmàu acrylic tiếp theo. Nó được sử dụng để cải thiện liền kề của các lớp màu bề mặt acrylic. 
Phần 3 (3 lớp): lớp sơn màu để  hoàn thiện một sân quần vợt đất cứngDo công nghệ đặc biệt của sơn nó tạo thành bề mặt của sân tennis, đảm bảo sự gắn kết cần thiết với những đôi giày quần vợt làm cho nó có thể thay đổi hướng chuyển động nhanh mà không bị trượt.
QUI TRÌNH THI CÔNG SƠN SÂN TENNIS 06 LỚP 
Lớp 1: Chống thấm chuyên dùng tỉ lệ hỗn hợp 0.82 lít/m2
Lớp 2: Chống thấm chuyên dùng tỉ lệ hỗn hợp 0.82 lít/m2
Lớp 3: Sơn sân tennis US PLEXIPAVE đen
Lớp 4: Sơn sân tennis US PLEXIPAVE màu 
Lớp 5: Sơn sân tennis US PLEXIPAVE màu
Lớp 6: Sơn sân tennis US PLEXIPAVE màu
Sơn Kẽ line: 
Lớp sơn đường Line - US WHITE PLEXIPAVE
Lớp sơn đường Line - US WHITE PLEXIPAVE

Tin liên quan
Son_san_tennis

Sơn sân tennis

7 lớp sơn là số lượng cho banh tennis nẩy chuẩn khi va chạm với mặt sân. Hệ sơn là cao su USA, chống nứt cho mặt sân tốt nhất hiện nay.
Xem Thêm
Sua_chua_vet_nut

Sửa sân tennis

Vết nứt mặt sân, vết thâm đen trên mặt sân, sân bị lún, chúng tôi hoàn toàn xử lý chuyên nghiệp nhất với công nghệ MQ Tennis Fabrics và vật liệu từ USA.
Xem Thêm
img 1077

Đèn sân tennis

Minh Quân Sài Gòn lắp đặt đèn sân tennis với một giải pháp chiếu sáng chuẩn nhất trong lĩnh vực tennis. Cho dù đó là thay thế ánh sáng và cột điện hiện có, hoặc thiết kế và lắp đặt mới.
Xem Thêm
untitled 2

Hàng rào tennis

Lưới chắn chuyên dùng cho sân tennis được nhập từ Châu Âu. Ngoài chức năng chắn gió, lưới còn chống chói cho vận động viên làm cho sân tennis của bạn thêm sang trọng, lịch sự.
Xem Thêm
son san tennis 1

7 lớp sơn Cao Su chống nứt cho thi công sân tennis

Sự kết hợp lớp sơn cao su có giảm chấn, chống nứt trên bề mặt làm cho đôi chân bạn thoải mái, giảm chấn thương các khớp chân. Hơn thế nữa, banh nẩy cực kỳ chính xác từ những lớp cao su từ Giải Mỹ Mở Rộng.
Xem Thêm
kienduc

12 lớp sơn có cao su PU cho thi công sân tennis

Thi công mới sân tennis đất cứng cao cấp với 12 lớp sơn được sử dụng rộng rãi cho cho trường học quốc tế, trung tâm thể thao chuyên nghiệp khắp cả nước
Xem Thêm
img 3872

Thi công sân tennis US OPEN GRANDSLAM 15 lớp sơn.

Thi công sân tennis như chất lượng cao nhất từ giải Grandslam US OPEN. Đó là mặt sân có sự kết hợp những với lớp sơn tennis cao su cao cấp nhất là Decoturf tới sân tennis nhà riêng, tất cả đều đạt tốc độ phù hợp của trận đấu, độ nẩy bóng thực sự chuẩn, độ bền cao, bảo trì thấp, màu sắc lâu dài. Chúng tôi cung cấp một bề mặt đàn hồi đầy đủ với nhiều lớp đệm, vô cùng thoải mái cho đôi chân
Xem Thêm
san tennis phu xa

Thi công sân tennis đặc thù trên sân thượng, gần biển

Công ty chúng tôi chuyên sân tennis trên sàn cao tầng, chống nứt, giảm tiếng ồn, giảm chấn... ngoài ra chúng tôi còn chuyên làm sân tennis gần khu vực biển, chống mài mòn củng phụ kiện Inox
Xem Thêm

Dụng cụ và thiết bị

hinh chup tu may 175

Ghế trọng tài tennis

Công ty chúng tôi cung cấp ghế trọng tài tennis bền chắc, đúng kích thước thi đấu Quốc Tế, với nhiều mẫu mã đẹp và giá cả hợp lý. Ghế trọng tài tennis có mái che bằng bạt hoặc ghế trọng tài inox đều có ở chúng tôi.
Xem Thêm
luoi tennis mq

Lưới tennis cao cấp

Bền nhất và không hấp thu độ ẩm. Công ty Minh Quân Sài Gòn bán lưới tennis, cung cấp lưới tennis tốt nhất với sợi được dệt từ những sợi TPP Châu Âu, cho độ dẻo dai và chắn chắn.
Xem Thêm
hinh chup tu may 196

Cây đẩy nước

Cây đẩy nước cho sân tennis có 3 loại: Loại cây đẩy nước INOX, Nhôm gia công tại Việt Nam và loại bằng con lăn nhập từ Mỹ.Cây đẩy nước tennis của Minh Quân luôn luôn làm cho bạn cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái khi sử dụng.
Xem Thêm
untitled 1

Đèn sân tennis

Kích thước thùng đèn tennis chuẩn nhất : 95 * 64 * 23.5cm, cho chất lượng ánh sáng tuyệt vời. Công ty Minh Quân cung cấp, bán chóa đèn tennis cho nhiều CLB Tennis khắp cả nước.
Xem Thêm