Thi công sân tennis

santennis7lop

Thi công sân tennis sân thượng lầu 10 SAMCO - Hồ Chí Minh

Thi công sân tennis trên sân thượng các tòa nhà cao tầng đang được áp dụng mạnh mẽ nhằm tiết kiệm chi phí diện tích cho nhà đầu tư để làm được điều đó cần có một đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao và vừa qua chúng tôi đã thi công 2 sân tennis với hệ thống sơn 7 lớp giảm chấn theo tiêu chuẩn thể thao quốc tế tại sân thượng lầu 10 tòa nhà SAMCO Hồ Chí Minh.
Chi tiết
mq img        9117 copy

Thi công sơn sân tennis Dinh Thống Nhất - Hồ Chí Minh - 4 sân tennis

Trong kho tàng các di tích văn hóa lịch sử của đất nước, Dinh Độc Lập góp mặt như một trong những di tích quốc gia có tầm quan trọng đặc biệt. Những ngày tháng 4 lịch sử này, đông đảo người dân Việt Nam và những người yêu chuộng hòa bình trên thế giới lại có dịp về thăm Dinh Độc lập - biểu tượng của chiến thắng, hòa bình thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ của Việt Nam.
Chi tiết
Tin_tuc_Binh_Quoi

Nâng cấp sơn sân tennis (4 sân) Nhà Khách Công Đoàn Thanh Đa với sơn tennis cao cấp

Nâng cấp sơn 4 sân tennis tại Nhà Khách Công Đoàn Thanh Đa, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Mặt sân được sơn với sơn USA cao cấp, tiêu chuẩn sân đất cứng từ Giải Mỹ mở rộng cho độ mịn nẩy chuẩn như giải Grandslam. Sơn này cũng được sử dụng cho US OPEN
Chi tiết
Tin_tuc_san_bay_truong_hai

Thi công 6 sân tennis - CLB Tennis Trường Hải Sân Bay - Hồ Chí Minh

Công ty Minh Quân Sài Gòn chuyên thi công sân tennis với sơn Plexipave USA cao cấp, thương hiệu mà các CLB Tennis lớn tại Hồ Chín Minh tin dùng hơn 30 năm, được chúng tôi sử dụng sơn 6 sân tennis thuộc CLB Trường Hải Sân Bay- Tân Bình-Hồ Chí Minh. Sân được sơn 06 lớp Plexipave đầy đủ nhất để tạo độ nẩy chính xác, mặt sân cực mịn và độ nhám đúng chuẩn. Hãy đến CLB Tennis Trường Hải, bạn sẽ cảm thấy...
Chi tiết
Binh_Duong_Tin_Tuc_215

Thi công 2 mái che sân tennis và 02 sân tennis - CLB Tennis Thái Thịnh Bình Dương

02 sân tennis mái che được chúng tôi thi công với bạt Outdoor Wimledon Fabrics chuyên dùng cho sân tennis cùng với sơn cao cấp nhất Decoturf USA. Hệ thống bạt che được thiết kế đặc biệt làm cho sân thoáng mát vào mùa nóng, cho ánh sáng tự nhiên trong sân và không gây tiếng ồn.
Chi tiết
sóc trăng   sơn sân tennis (3 sân) trung tâm vh tt tỉnh sóc trăng

Sóc Trăng - Sơn sân tennis (3 sân) Trung Tâm VH TT Tỉnh Sóc Trăng

Chúng tôi sơn và cải tạo 3 sân tennis thuộc Trung Tâm Văn Hóa Thể Thao Tỉnh Sóc Trăng để tổ chức giải tennis năng khiếu thiếu niên toàn Quốc 2014. Mặt sân tennis chuyên nghiệp cho tập luyện tài năng trẻ trong thành phố Sóc Trăng và cũng là nơi thường xuyên tổ chức những giải chuyên nghiệp cả nước.
Chi tiết
Son_san_tennis

Sơn sân tennis

7 lớp sơn là số lượng cho banh tennis nẩy chuẩn khi va chạm với mặt sân. Hệ sơn là có HẠT cao su USA, chống nứt cho mặt sân tốt nhất hiện nay.
Xem Thêm
Sua_chua_vet_nut

Sửa sân tennis

Vết nứt mặt sân, vết thâm đen trên mặt sân, sân bị lún, chúng tôi hoàn toàn xử lý chuyên nghiệp nhất với công nghệ MQ Tennis Fabrics và vật liệu từ USA.
Xem Thêm
img 1077

Đèn sân tennis

Minh Quân Sài Gòn lắp đặt đèn sân tennis với một giải pháp chiếu sáng chuẩn nhất trong lĩnh vực tennis. Cho dù đó là thay thế ánh sáng và cột điện hiện có, hoặc thiết kế và lắp đặt mới.
Xem Thêm
untitled 2

Hàng rào tennis

Lưới chắn chuyên dùng cho sân tennis được nhập từ Châu Âu. Ngoài chức năng chắn gió, lưới còn chống chói cho vận động viên làm cho sân tennis của bạn thêm sang trọng, lịch sự.
Xem Thêm
son san tennis 1

Thi công sân tennis với 7 lớp sơn có HẠT cao su

Sự kết hợp lớp sơn cao su có giảm chấn, chống nứt trên bề mặt làm cho đôi chân bạn thoải mái, giảm chấn thương các khớp chân. Hơn thế nữa, banh nẩy cực kỳ chính xác từ những lớp cao su từ Giải Mỹ Mở Rộng.
Xem Thêm
kienduc

Thi công sân tennis 12 lớp sơn có HẠT cao su

Thi công mới sân tennis đất cứng cao cấp với 12 lớp sơn được sử dụng rộng rãi cho cho trường học quốc tế, trung tâm thể thao chuyên nghiệp khắp cả nước
Xem Thêm
img 3872

Thi công sân tennis Grandslam US OPEN

Thi công sân tennis như chất lượng cao nhất từ giải Grandslam US OPEN. Đó là mặt sân có sự kết hợp những với lớp sơn tennis cao su cao cấp nhất là Decoturf tới sân tennis nhà riêng, tất cả đều đạt tốc độ phù hợp của trận đấu, độ nẩy bóng thực sự chuẩn, độ bền cao, bảo trì thấp, màu sắc lâu dài. Chúng tôi cung cấp một bề mặt đàn hồi đầy đủ với nhiều lớp đệm, vô cùng thoải mái cho đôi chân
Xem Thêm
san tennis phu xa

Thi công sân tennis đặc thù trên sân thượng

Công ty chúng tôi chuyên sân tennis trên sàn cao tầng, chống nứt, giảm tiếng ồn, giảm chấn... ngoài ra chúng tôi còn chuyên làm sân tennis gần khu vực biển, chống mài mòn củng phụ kiện Inox
Xem Thêm
ocphoto.739872698.461157

Thi công sân Pickleball kinh tế và mái che

Chuyên thi công sân pickleball giá kinh tế, phù hợp với cá nhân kinh doanh, hộ gia đình, trường học. Ngoài ra chúng tôi còn thi công mái che kinh tế cho sân pickleball
Xem Thêm
54663 cover8852239551686777691

Thi công sân Pickleball phổ biến và mái che

Mặt sân được sơn có Hạt cao su phù hợp với nền bê tông, làm cho người chơi thoài mái đôi chân khi di chuyển. Chúng tôi có lắp đặt mái che phổ biến cho sân pickleball
Xem Thêm
san pickleball chuyen nghiep

Thi công sân Pickleball cao cấp và mái che

Với những lớp sơn có HẠt cao su cùng sơn chuẩn US Pickleball OPEN. Sơn có chứng từ nhập hàng từ Mỹ rõ ràng và thùng sơn đúng chính gốc. Chúng tôi cũng lắp đặt mái che cao cấp cho sân pickleball.
Xem Thêm
sân có mái che 1

Thi công sân Pickleball LUXSPORTS

Thi công sân pickleball cao cấp LUXSPORTS với Sơn cao su lỏng Silicon PU là loại sơn cao cấp dùng cho sân Pickleball và được sử dụng cho cả cầu lông, dancing, futsal.
Xem Thêm
image 2024 06 12 114126978

Sơn sân pickleball

7 lớp sơn là số lượng cho banh pickleball nẩy chuẩn khi va chạm với mặt sân. Hệ sơn có HẠT cao su, chống nứt cho mặt sân tốt nhất hiện nay.
Xem Thêm
crackmagic

Sửa sân pickleball

Vết nứt mặt sân, vết thâm đen trên mặt sân, sân bị lún, chúng tôi hoàn toàn xử lý chuyên nghiệp nhất với công nghệ PU cao su lỏng và vật liệu từ USA.
Xem Thêm
đèn led

Đèn Led cho sân Pickleball

Minh Quân lắp đặt đèn sân pickleball với một giải pháp chiếu sáng chuẩn nhất trong lĩnh vực pickleball cho dù đó là thay thế ánh sáng và cột điện hiện có, hoặc thiết kế và lắp đặt mới.
Xem Thêm
hàng rao

Hàng rào sân pickleball

Hàng rào chắn chuyên dùng cho sân pickleball từ 2m đến 3.6m. Ngoài chức năng chắn banh, làm cho sân picklebal của bạn thêm sang trọng, lịch sự.
Xem Thêm

Dụng cụ và thiết bị

hinh chup tu may 175

Ghế trọng tài tennis

Công ty chúng tôi cung cấp ghế trọng tài tennis bền chắc, đúng kích thước thi đấu Quốc Tế, với nhiều mẫu mã đẹp và giá cả hợp lý. Ghế trọng tài tennis có mái che bằng bạt hoặc ghế trọng tài inox đều có ở chúng tôi.
Xem Thêm
luoi tennis mq

Lưới tennis cao cấp

Bền nhất và không hấp thu độ ẩm. Công ty Minh Quân Sài Gòn bán lưới tennis, cung cấp lưới tennis tốt nhất với sợi được dệt từ những sợi TPP Châu Âu, cho độ dẻo dai và chắn chắn.
Xem Thêm
hinh chup tu may 196

Cây đẩy nước

Cây đẩy nước cho sân tennis có 3 loại: Loại cây đẩy nước INOX, Nhôm gia công tại Việt Nam và loại bằng con lăn nhập từ Mỹ.Cây đẩy nước tennis của Minh Quân luôn luôn làm cho bạn cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái khi sử dụng.
Xem Thêm
untitled 1

Đèn sân tennis

Kích thước thùng đèn tennis chuẩn nhất : 95 * 64 * 23.5cm, cho chất lượng ánh sáng tuyệt vời. Công ty Minh Quân cung cấp, bán chóa đèn tennis cho nhiều CLB Tennis khắp cả nước.
Xem Thêm