Kích thước sân tennis

Tennis là môn thể thao đang được phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam nhằm phục vụ nhu cầu giải trí rèn luyện sức khỏe, là nơi gặp gỡ bạn bè, đối tác, tụ họp gia đình,…
Hiện nay, tại Việt Nam nhu cầu xây dựng sân tennis ngày càng cao, vấn đề xây dựng một sân tennis hoàn thiện đúng tiêu chuẩn kĩ thuật, màu sắc đẹp, giá thành hợp lý là điều mà chúng ta quan tâm. Là một Công ty chuyên xây dựng các sân tennis và các sân chơi thể thao hơn 20 năm, chúng tôi sẽ chia sẽ một số điều kiện cần thiết khi thi công mới một sân chơi tennis mà chúng ta nên quan tâm.
1. Các kích thước xây dựng sân tennis (01 sân):
Lớn hơn tiêu chuẩn: dài 40m * rộng 20.m
Chuẩn ITF (Liên Đoàn Quần Vợt Thế Giới): 36.6m x 18.3m
Tiêu chuẩn tối thiểu: 34.75m x 17.07m
Gia đình: 33.53m x 16.46m

 

2. Độ dốc mặt sân tennis:
Độ dốc mặt sân được tính theo tiêu chuẩn quy đinh của ITF (liên đoàn quần vợt thế giới)
Độ giốc của măt sân được tính theo chiều ngang của sân  i=0,83%

3. Sơn mặt sân tennis:
Chúng ta có sơn sân tennis theo nhiều màu sắc ưa thích với Sơn DecoTurf và Plexipave đều được sản xuất tại Mỹ. Sơn DecoTurf thể USA là sơn tốt nhất cho giải US OPEN hàng năm kể từ năm 1978. Sơn Plexipave USA được sơn cho giải Úc mở rộng. Tại Việt Nam xây dựng sân tennis đất cứng với 6 lớp sơn là kinh tế và phổ biến nhất. 
4. Độ phẳng của mặt sân:
Mặt sân không có vũng đọng  nước quá 1,5mm.
Chúng ta có thể kiểm tra mặt sân bằng cách tưới nước lên mặt sân, sau 40 phút hoặc 50 phút thì chúng ta có thể kiểm tra mặt sân có đạt tiêu chuẩn hay không.
5. Hệ thống đèn chiếu sáng cho sân tennis:
Hệ thống bóng đèn chiếu sáng cho sân tennis tối thiểu  là sáu bóng 1000w  cho một sân để ánh sáng phủ đều sân và bạn muốn có được độ sáng tốt nhất ta nên làm tám bóng đèn 1000w cho một sân.
Để có thể đạt được tiêu chuẩn tốt nhất cho sân tennis đòi hỏi đội ngũ nhân viên nhà thầu phải có kỹ thuật cao, chuyên nghiệp,…  nên việc lựa chọn nhà thầu thi công là rất quan trọng.
Chúng tôi với kinh nghiệm và kỹ thuật hơn 30 năm trong ngày xây dựng sân tennis rất hân hạnh được phục.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Công Ty Xây Dựng Thể Thao Minh Quân Sài Gòn
Hotline: 0903088223
Website: https://minhquantennis.com.vn/

Các dịch vụ khác
Son_san_tennis

Sơn sân tennis

7 lớp sơn là số lượng cho banh tennis nẩy chuẩn khi va chạm với mặt sân. Hệ sơn là cao su USA, chống nứt cho mặt sân tốt nhất hiện nay.
Xem Thêm
Sua_chua_vet_nut

Sửa sân tennis

Vết nứt mặt sân, vết thâm đen trên mặt sân, sân bị lún, chúng tôi hoàn toàn xử lý chuyên nghiệp nhất với công nghệ MQ Tennis Fabrics và vật liệu từ USA.
Xem Thêm
img 1077

Đèn sân tennis

Minh Quân Sài Gòn lắp đặt đèn sân tennis với một giải pháp chiếu sáng chuẩn nhất trong lĩnh vực tennis. Cho dù đó là thay thế ánh sáng và cột điện hiện có, hoặc thiết kế và lắp đặt mới.
Xem Thêm
untitled 2

Hàng rào tennis

Lưới chắn chuyên dùng cho sân tennis được nhập từ Châu Âu. Ngoài chức năng chắn gió, lưới còn chống chói cho vận động viên làm cho sân tennis của bạn thêm sang trọng, lịch sự.
Xem Thêm
son san tennis 1

7 lớp sơn Cao Su chống nứt cho thi công sân tennis

Sự kết hợp lớp sơn cao su có giảm chấn, chống nứt trên bề mặt làm cho đôi chân bạn thoải mái, giảm chấn thương các khớp chân. Hơn thế nữa, banh nẩy cực kỳ chính xác từ những lớp cao su từ Giải Mỹ Mở Rộng.
Xem Thêm
kienduc

12 lớp sơn có cao su PU cho thi công sân tennis

Thi công mới sân tennis đất cứng cao cấp với 12 lớp sơn được sử dụng rộng rãi cho cho trường học quốc tế, trung tâm thể thao chuyên nghiệp khắp cả nước
Xem Thêm
img 3872

Thi công sân tennis US OPEN GRANDSLAM 15 lớp sơn.

Thi công sân tennis như chất lượng cao nhất từ giải Grandslam US OPEN. Đó là mặt sân có sự kết hợp những với lớp sơn tennis cao su cao cấp nhất là Decoturf tới sân tennis nhà riêng, tất cả đều đạt tốc độ phù hợp của trận đấu, độ nẩy bóng thực sự chuẩn, độ bền cao, bảo trì thấp, màu sắc lâu dài. Chúng tôi cung cấp một bề mặt đàn hồi đầy đủ với nhiều lớp đệm, vô cùng thoải mái cho đôi chân
Xem Thêm
san tennis phu xa

Thi công sân tennis đặc thù trên sân thượng, gần biển

Công ty chúng tôi chuyên sân tennis trên sàn cao tầng, chống nứt, giảm tiếng ồn, giảm chấn... ngoài ra chúng tôi còn chuyên làm sân tennis gần khu vực biển, chống mài mòn củng phụ kiện Inox
Xem Thêm

Dụng cụ và thiết bị

hinh chup tu may 175

Ghế trọng tài tennis

Công ty chúng tôi cung cấp ghế trọng tài tennis bền chắc, đúng kích thước thi đấu Quốc Tế, với nhiều mẫu mã đẹp và giá cả hợp lý. Ghế trọng tài tennis có mái che bằng bạt hoặc ghế trọng tài inox đều có ở chúng tôi.
Xem Thêm
luoi tennis mq

Lưới tennis cao cấp

Bền nhất và không hấp thu độ ẩm. Công ty Minh Quân Sài Gòn bán lưới tennis, cung cấp lưới tennis tốt nhất với sợi được dệt từ những sợi TPP Châu Âu, cho độ dẻo dai và chắn chắn.
Xem Thêm
hinh chup tu may 196

Cây đẩy nước

Cây đẩy nước cho sân tennis có 3 loại: Loại cây đẩy nước INOX, Nhôm gia công tại Việt Nam và loại bằng con lăn nhập từ Mỹ.Cây đẩy nước tennis của Minh Quân luôn luôn làm cho bạn cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái khi sử dụng.
Xem Thêm
untitled 1

Đèn sân tennis

Kích thước thùng đèn tennis chuẩn nhất : 95 * 64 * 23.5cm, cho chất lượng ánh sáng tuyệt vời. Công ty Minh Quân cung cấp, bán chóa đèn tennis cho nhiều CLB Tennis khắp cả nước.
Xem Thêm