Tin tức

Bình Dương - Nâng cấp, sửa chữa và sơn sân tennis Công ty Bảo Thạch

Chúng tôi đã nâng cấp, sửa chữa sân tennis với mặt sân bị lún, dộp, nhiều vết ố vàng trên mặt sân. Sân tennis được chúng tôi bù nhựa vào, tạo mặt sân có độ thoát nước tốt. Mặt sân tennis chuyên nghiệp cho độ nẩy banh chuẩn và chính xác nhất. Ngoài ra, chúng tôi tái tạo bề mặt bao gồm vệ sinh làm sạch bằng máy áp lực nước, hoặc dùng bàn chải sắt để loại bỏ rong rêu, đồng thời sửa chữa vết nứt, loại bỏ đường nứt chân chim với keo giãn nở chuyên dùng cho sân tennis, xử lý lại vũng đọng tương đối nhỏ dưới 3mm. Sau khi hoàn thành công tác vệ sinh và trám mặt sân xong. Công ty chúng tôi tiến hành sơn tạo độ nhám và mịn theo tiêu chuẩn thi đấu từ giải US OPEN.
Chi tiết

Xây dựng sân tennis chuyên nghiệp Sở Giáo Dục Bình Dương

Làm 1 sân tennis tại Sở Giáo Dục Bình Dương. Sân tennis được sơn theo tiêu chuẩn cao cấp với 06 lớp sơn tennis chuyên nghiệp Plexipave. Sơn Plexipave được sơn cho giải Men Future tại Lan Anh hàng năm. Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn cung cấp dụng cụ sân tennis chuyên nghiệp như: xe gạt nước sân tennis, ghế trọng tài tennis, lưới tennis và cung cấp 8 bộ đèn tennis.
Chi tiết

Bình Dương - xây dựng sân tennis chuyên nghiệp tại Khu Huấn Luyện Quân Đội

Công ty Minh Quân Sài Gòn xây sân tennis chuẩn cho Khu Huấn Luyện Quân Đội Bình Dương với sơn cao cấp Plexipave. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp lắp đặt 8 đèn tennis và cung cấp ghế trọng tài, cây đẩy nước tennis và lưới tennis chuyên nghiệp dùng cho sân.
Chi tiết

Hồ Chí Minh -Thi công sân thể thao đa năng - Quận 7

Chúng tôi đang thi công sân đa năng bao gồm các môn: Tennis, Bóng rổ, cầu lông tại Quận 7. Nền sân được sân nhiều lớp với sơn USA chuyên dùng cho sân đa năng. Hơn nữa, công ty chúng tôi còn cung cấp ghế trọng tài tennis, lưới tennis tốt nhất và xe gạt nước cho công trình.
Chi tiết

Vũng Tàu - Khách Sạn Hoa Hồng - sơn sân tennis chuyên nghiệp

Công ty Minh Quân Sài Gòn sơn sân tennis tại Vũng Tàu - Khách Sạn Hoa Hồng với sơn tiêu chuẩn cao cấp nhất cho độ nẩy bóng chính xác và độ bền màu trên 7 năm. Sơn sân tennis được chủ đầu tư chọn lựa cực kỳ đẹp tạo sự dễ chịu cho các vận động viên và không bị chói khi chơi tennis vào ban ngày.
Chi tiết

Vĩnh Long - Thi công sân tennis (2 sân) tại công ty Địa Ốc Hoàng Quân Mê Kông

Thi công 02 sân tennis với màu sắc độc quyền cho giải Mỹ mở rộng. Hệ thống bao gồm sơn 06 lớp cho 02 mặt sân, cung cấp dụng cụ sân chuyên nghiệp như: Ghế trọng tài tennis, xe gạt nước, lưới tennis và băng ghế ngồi khán đài
Chi tiết

Quảng Trị - Xây dựng sân tennis Ban Chỉ Huy Quân Sự

Công ty Minh Quân Sài Gòn xây sân tennis chuẩn cho Ban Chỉ Huy Quân Sự Quảng Trị với sơn cao cấp Plexipave. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp lắp đặt 8 đèn tennis và cung cấp ghế trọng tài, cây đẩy nước tennis và lưới tennis chuyên nghiệp dùng cho sân. Độ bền màu cho mặt sân trên 7 năm
Chi tiết

Đăk Lắk - Bộ Đội Đặc Công - xây dựng sân quần vợt

Công ty Minh Quân Sài Gòn thi công sân quần vợt mới (sân tennis) tại Bộ Đội Đặc Công Đắk Lắk. Sân tennis được sơn theo tiêu chuẩn cao cấp với 06 lớp sơn tennis chuyên nghiệp Plexipave. Sơn Plexipave được sơn cho giải Men Future tại Lan Anh hàng năm. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dụng cụ sân tennis chuyên nghiệp như: xe gạt nước sân tennis, ghế trọng tài tennis, lưới tennis và cung cấp 8 bộ đèn tennis.
Chi tiết

Bình Dương - Đoàn 429 Bộ Tư Lệnh Đặc Công - làm sân quần vợt chuyên nghiệp

Công ty Minh Quân Sài Gòn làm sân quần vợt mới (sân tennis) chuyên nghiệp tại Bộ Tư Lệnh Đặc Công Đắk Lắk. Sân tennis được sơn theo tiêu chuẩn cao cấp với 06 lớp sơn tennis chuyên nghiệp Plexipave. Sơn Plexipave được sơn cho giải Men Future tại Lan Anh hàng năm. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dụng cụ sân tennis chuyên nghiệp như: xe gạt nước sân tennis, ghế trọng tài tennis, lưới tennis và cung cấp 8 bộ đèn tennis.
Chi tiết
Son_san_tennis

Sơn sân tennis

7 lớp sơn là số lượng cho banh tennis nẩy chuẩn khi va chạm với mặt sân. Hệ sơn là có HẠT cao su USA, chống nứt cho mặt sân tốt nhất hiện nay.
Xem Thêm
Sua_chua_vet_nut

Sửa sân tennis

Vết nứt mặt sân, vết thâm đen trên mặt sân, sân bị lún, chúng tôi hoàn toàn xử lý chuyên nghiệp nhất với công nghệ MQ Tennis Fabrics và vật liệu từ USA.
Xem Thêm
img 1077

Đèn sân tennis

Minh Quân Sài Gòn lắp đặt đèn sân tennis với một giải pháp chiếu sáng chuẩn nhất trong lĩnh vực tennis. Cho dù đó là thay thế ánh sáng và cột điện hiện có, hoặc thiết kế và lắp đặt mới.
Xem Thêm
untitled 2

Hàng rào tennis

Lưới chắn chuyên dùng cho sân tennis được nhập từ Châu Âu. Ngoài chức năng chắn gió, lưới còn chống chói cho vận động viên làm cho sân tennis của bạn thêm sang trọng, lịch sự.
Xem Thêm
son san tennis 1

Thi công sân tennis với 7 lớp sơn có HẠT cao su

Sự kết hợp lớp sơn cao su có giảm chấn, chống nứt trên bề mặt làm cho đôi chân bạn thoải mái, giảm chấn thương các khớp chân. Hơn thế nữa, banh nẩy cực kỳ chính xác từ những lớp cao su từ Giải Mỹ Mở Rộng.
Xem Thêm
kienduc

Thi công sân tennis 12 lớp sơn có HẠT cao su

Thi công mới sân tennis đất cứng cao cấp với 12 lớp sơn được sử dụng rộng rãi cho cho trường học quốc tế, trung tâm thể thao chuyên nghiệp khắp cả nước
Xem Thêm
img 3872

Thi công sân tennis Grandslam US OPEN

Thi công sân tennis như chất lượng cao nhất từ giải Grandslam US OPEN. Đó là mặt sân có sự kết hợp những với lớp sơn tennis cao su cao cấp nhất là Decoturf tới sân tennis nhà riêng, tất cả đều đạt tốc độ phù hợp của trận đấu, độ nẩy bóng thực sự chuẩn, độ bền cao, bảo trì thấp, màu sắc lâu dài. Chúng tôi cung cấp một bề mặt đàn hồi đầy đủ với nhiều lớp đệm, vô cùng thoải mái cho đôi chân
Xem Thêm
san tennis phu xa

Thi công sân tennis đặc thù trên sân thượng

Công ty chúng tôi chuyên sân tennis trên sàn cao tầng, chống nứt, giảm tiếng ồn, giảm chấn... ngoài ra chúng tôi còn chuyên làm sân tennis gần khu vực biển, chống mài mòn củng phụ kiện Inox
Xem Thêm
ocphoto.739872698.461157

Thi công sân Pickleball kinh tế và mái che

Chuyên thi công sân pickleball giá kinh tế, phù hợp với cá nhân kinh doanh, hộ gia đình, trường học. Ngoài ra chúng tôi còn thi công mái che kinh tế cho sân pickleball
Xem Thêm
54663 cover8852239551686777691

Thi công sân Pickleball phổ biến và mái che

Mặt sân được sơn có Hạt cao su phù hợp với nền bê tông, làm cho người chơi thoài mái đôi chân khi di chuyển. Chúng tôi có lắp đặt mái che phổ biến cho sân pickleball
Xem Thêm
san pickleball chuyen nghiep

Thi công sân Pickleball cao cấp và mái che

Với những lớp sơn có HẠt cao su cùng sơn chuẩn US Pickleball OPEN. Sơn có chứng từ nhập hàng từ Mỹ rõ ràng và thùng sơn đúng chính gốc. Chúng tôi cũng lắp đặt mái che cao cấp cho sân pickleball.
Xem Thêm
sân có mái che 1

Thi công sân Pickleball LUXSPORTS

Thi công sân pickleball cao cấp LUXSPORTS với Sơn cao su lỏng Silicon PU là loại sơn cao cấp dùng cho sân Pickleball và được sử dụng cho cả cầu lông, dancing, futsal.
Xem Thêm
image 2024 06 12 114126978

Sơn sân pickleball

7 lớp sơn là số lượng cho banh pickleball nẩy chuẩn khi va chạm với mặt sân. Hệ sơn có HẠT cao su, chống nứt cho mặt sân tốt nhất hiện nay.
Xem Thêm
crackmagic

Sửa sân pickleball

Vết nứt mặt sân, vết thâm đen trên mặt sân, sân bị lún, chúng tôi hoàn toàn xử lý chuyên nghiệp nhất với công nghệ PU cao su lỏng và vật liệu từ USA.
Xem Thêm
đèn led

Đèn Led cho sân Pickleball

Minh Quân lắp đặt đèn sân pickleball với một giải pháp chiếu sáng chuẩn nhất trong lĩnh vực pickleball cho dù đó là thay thế ánh sáng và cột điện hiện có, hoặc thiết kế và lắp đặt mới.
Xem Thêm
hàng rao

Hàng rào sân pickleball

Hàng rào chắn chuyên dùng cho sân pickleball từ 2m đến 3.6m. Ngoài chức năng chắn banh, làm cho sân picklebal của bạn thêm sang trọng, lịch sự.
Xem Thêm

Dụng cụ và thiết bị

hinh chup tu may 175

Ghế trọng tài tennis

Công ty chúng tôi cung cấp ghế trọng tài tennis bền chắc, đúng kích thước thi đấu Quốc Tế, với nhiều mẫu mã đẹp và giá cả hợp lý. Ghế trọng tài tennis có mái che bằng bạt hoặc ghế trọng tài inox đều có ở chúng tôi.
Xem Thêm
luoi tennis mq

Lưới tennis cao cấp

Bền nhất và không hấp thu độ ẩm. Công ty Minh Quân Sài Gòn bán lưới tennis, cung cấp lưới tennis tốt nhất với sợi được dệt từ những sợi TPP Châu Âu, cho độ dẻo dai và chắn chắn.
Xem Thêm
hinh chup tu may 196

Cây đẩy nước

Cây đẩy nước cho sân tennis có 3 loại: Loại cây đẩy nước INOX, Nhôm gia công tại Việt Nam và loại bằng con lăn nhập từ Mỹ.Cây đẩy nước tennis của Minh Quân luôn luôn làm cho bạn cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái khi sử dụng.
Xem Thêm
untitled 1

Đèn sân tennis

Kích thước thùng đèn tennis chuẩn nhất : 95 * 64 * 23.5cm, cho chất lượng ánh sáng tuyệt vời. Công ty Minh Quân cung cấp, bán chóa đèn tennis cho nhiều CLB Tennis khắp cả nước.
Xem Thêm