Làm sân tennis

Cho dù bạn đang chơi volley hoặc backhands, US Flexcourt là sự lựa chọn tốt cho bạn. Việc tìm kiếm công ty làm thảm nhựa sân tennis hoàn hảo của bạn kết thúc ở đây. Sàn nhựa tennis USA Flexcourt được thiết kế với công nghệ TRAXION chống sốc, bề mặt tạo cảm giác đặc biệt và giúp làm giảm đau thắt lưng, đầu gối và  mắt cá chân một cách hiệu quả. Chi phí bảo trì thấp và phù hợp mưa, lũ lụt, thủy triều.

Làm sân tennis với tấm thảm nhựa tennis USA FLEXCOURT lắp ráp phù hợp với Bạn?

Bề mặt sân tennis với USA Flexcourt phù hợp với một phạm vi rất rộng cho những người đam mê tennis. Theo ITF USTA, sàn nhựa USA Flexcourt xếp hạng là tốc độ nhanh (loại 5), bề mặt như một tấm đệm và cực kỳ nhanh khô sau khi mưa, mang lại hiệu suất cao cho người chơi tennis nghiệp dư cũng như chuyên nghiệp. Hơn nữa, sàn tennis nhựa USA Flexcourt là một bề mặt phù hợp với mọi địa hình từ trên đồi, dưới đất và trên sân thượng. Sự thoát nước một cách nhanh chóng của sàn nhựa US Flexcourt đã ngăn chặn sự tích tụ nước nguy hiểm cho người chơi. Sàn tennis ngoài trời của chúng tôi thực tế tự nó thoát nước tốt, vì vậy bạn không mất thời gian đợi chờ sau những cơn mưa hoặc phải đẩy nước và chờ cho tới khi mặt sân khô ráo.

VỀ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG ? Chúng tôi tự hào phục vụ một loạt các tiện nghi cho các CLB huấn luyện tennis, các trung tâm vui chơi giải trí, khu du lịch và thậm chí cả khách sạn, chẳng hạn như Marriott và Hilton. Sàn Tennis nhựa USA Flexcourt rất lý tưởng cho ngoài trời, nhưng cũng là hoàn hảo để sử dụng trong nhà hay trong mái vòm. Miếng nhựa tennis USA Flexcourt có 18 màu sắc khác nhau.

Qui trình làm sân tennis với thảm nhựa Flexcourt cũng gần giống như sân tennis đất cứng:

1. Diện tích cần thiết để làm 01 sân tennis:
36.57m x  18.29m: Chuẩn ITF (Liên Đoàn Tennis Thế Giới). Diện tích tối thiểu là 17m x 34m. Diện tích nhỏ hơn như 16.5 x 33.5m thì chỉ dùng cho tập gia đình và trẻ em. Diện tích nhỏ hơn nữa thì chúng ta không thể làm được 1 sân vì động vận viên khi chạy đánh, cứu bóng sẽ bị vướng hàng rào hoặc gãy vượt, chấn thương.....
2. Xây nền móng cho sân tennis
Làm móng cho sân tennis, chúng ta nên kiểm ta kỹ bảo đảm không sân không bị lún.
A. Định hướng của sân tennis nên là hướng Bắc Nam để tránh mặt trời chói vào mặt vận động viên. Nếu sân bắt buộc làm nằm hướng khác bị ảnh hưởng bỡi mặt trời thì chúng ta nên dùng lưới chống chói chuyên dủng tennis.
B. Độ cao thấp nhất của bề mặt sân tennis so với khu vực xung quanh sân cần phải có tối thiểu 20cm, nhằm tránh mưa, thủy triều, rác.... tràn vào sân gây nên hỏng mặt sân.
3. Mặt nền sân tennis trước khi áp dụng sàn US Flexcourt
Mặt nền sân tennis có thể nhựa đường hoặc bê tông xi măng. Nếu bê tông xi măng thì độ dày trung bình 8-10cm. Nếu nền nhựa độ dày của nhựa trung bình là 5cm. Sau đó áp dụng sàn Flexcourt lên.

4. Làm sân tennis hết bao nhiều tiền? Chi phi thi công sân tennis Flexcourt từ 620,000,000 VNĐ/1 sân diện tích chuẩn, tùy theo yêu cầu của bạn mà chi phí có thể thấp hơn hoặc cao hơn.

5. Sàn tennis ngoài trời của bạn được bảo hành? Có! Tất cả các bề mặt sân tennis ngoài trời của chúng tôi đều được bảo hành 16 năm. Tuổi thọ của sàn tennis US Flexcourt là 25-30 năm, việc bảo trì hầu như là không tốn kém thời gian và tài chính.

NẾU TÔI ĐÃ CÓ SÂN TENNIS?

Sân tennis tái tạo bề mặt - trước và sau

Tennis Court Resurfacing - before and After

Nếu sân tennis hiện tại của bạn bị hư hỏng, nứt hoặc cũ mòn sau đó bạn đã đến đúng nơi! Tấm nhựa Flexcourt Pro lắp ráp của chúng tôi là lý tưởng cho việc nâng cấp sân tennis của bạn. Đại diện của chúng tôi có thể hướng dẫn bạn liên tục thông qua quá trình đặt hàng để xem kích thước và bề mặt phù hợp với bạn. Hệ thống sàn Flexcourt của chúng tôi là hoàn hảo cho các CLB quần vợt thương mại, resorts, Khách sạn.

Các dịch vụ khác
Son_san_tennis

Sơn sân tennis

7 lớp sơn là số lượng cho banh tennis nẩy chuẩn khi va chạm với mặt sân. Hệ sơn là có HẠT cao su USA, chống nứt cho mặt sân tốt nhất hiện nay.
Xem Thêm
Sua_chua_vet_nut

Sửa sân tennis

Vết nứt mặt sân, vết thâm đen trên mặt sân, sân bị lún, chúng tôi hoàn toàn xử lý chuyên nghiệp nhất với công nghệ MQ Tennis Fabrics và vật liệu từ USA.
Xem Thêm
img 1077

Đèn sân tennis

Minh Quân Sài Gòn lắp đặt đèn sân tennis với một giải pháp chiếu sáng chuẩn nhất trong lĩnh vực tennis. Cho dù đó là thay thế ánh sáng và cột điện hiện có, hoặc thiết kế và lắp đặt mới.
Xem Thêm
untitled 2

Hàng rào tennis

Lưới chắn chuyên dùng cho sân tennis được nhập từ Châu Âu. Ngoài chức năng chắn gió, lưới còn chống chói cho vận động viên làm cho sân tennis của bạn thêm sang trọng, lịch sự.
Xem Thêm
son san tennis 1

Thi công sân tennis với 7 lớp sơn có HẠT cao su

Sự kết hợp lớp sơn cao su có giảm chấn, chống nứt trên bề mặt làm cho đôi chân bạn thoải mái, giảm chấn thương các khớp chân. Hơn thế nữa, banh nẩy cực kỳ chính xác từ những lớp cao su từ Giải Mỹ Mở Rộng.
Xem Thêm
kienduc

Thi công sân tennis 12 lớp sơn có HẠT cao su

Thi công mới sân tennis đất cứng cao cấp với 12 lớp sơn được sử dụng rộng rãi cho cho trường học quốc tế, trung tâm thể thao chuyên nghiệp khắp cả nước
Xem Thêm
img 3872

Thi công sân tennis Grandslam US OPEN

Thi công sân tennis như chất lượng cao nhất từ giải Grandslam US OPEN. Đó là mặt sân có sự kết hợp những với lớp sơn tennis cao su cao cấp nhất là Decoturf tới sân tennis nhà riêng, tất cả đều đạt tốc độ phù hợp của trận đấu, độ nẩy bóng thực sự chuẩn, độ bền cao, bảo trì thấp, màu sắc lâu dài. Chúng tôi cung cấp một bề mặt đàn hồi đầy đủ với nhiều lớp đệm, vô cùng thoải mái cho đôi chân
Xem Thêm
san tennis phu xa

Thi công sân tennis đặc thù trên sân thượng

Công ty chúng tôi chuyên sân tennis trên sàn cao tầng, chống nứt, giảm tiếng ồn, giảm chấn... ngoài ra chúng tôi còn chuyên làm sân tennis gần khu vực biển, chống mài mòn củng phụ kiện Inox
Xem Thêm
ocphoto.739872698.461157

Thi công sân Pickleball kinh tế và mái che

Chuyên thi công sân pickleball giá kinh tế, phù hợp với cá nhân kinh doanh, hộ gia đình, trường học. Ngoài ra chúng tôi còn thi công mái che kinh tế cho sân pickleball
Xem Thêm
54663 cover8852239551686777691

Thi công sân Pickleball phổ biến và mái che

Mặt sân được sơn có Hạt cao su phù hợp với nền bê tông, làm cho người chơi thoài mái đôi chân khi di chuyển. Chúng tôi có lắp đặt mái che phổ biến cho sân pickleball
Xem Thêm
san pickleball chuyen nghiep

Thi công sân Pickleball cao cấp và mái che

Với những lớp sơn có HẠt cao su cùng sơn chuẩn US Pickleball OPEN. Sơn có chứng từ nhập hàng từ Mỹ rõ ràng và thùng sơn đúng chính gốc. Chúng tôi cũng lắp đặt mái che cao cấp cho sân pickleball.
Xem Thêm
sân có mái che 1

Thi công sân Pickleball LUXSPORTS

Thi công sân pickleball cao cấp LUXSPORTS với Sơn cao su lỏng Silicon PU là loại sơn cao cấp dùng cho sân Pickleball và được sử dụng cho cả cầu lông, dancing, futsal.
Xem Thêm
image 2024 06 12 114126978

Sơn sân pickleball

7 lớp sơn là số lượng cho banh pickleball nẩy chuẩn khi va chạm với mặt sân. Hệ sơn có HẠT cao su, chống nứt cho mặt sân tốt nhất hiện nay.
Xem Thêm
crackmagic

Sửa sân pickleball

Vết nứt mặt sân, vết thâm đen trên mặt sân, sân bị lún, chúng tôi hoàn toàn xử lý chuyên nghiệp nhất với công nghệ PU cao su lỏng và vật liệu từ USA.
Xem Thêm
đèn led

Đèn Led cho sân Pickleball

Minh Quân lắp đặt đèn sân pickleball với một giải pháp chiếu sáng chuẩn nhất trong lĩnh vực pickleball cho dù đó là thay thế ánh sáng và cột điện hiện có, hoặc thiết kế và lắp đặt mới.
Xem Thêm
hàng rao

Hàng rào sân pickleball

Hàng rào chắn chuyên dùng cho sân pickleball từ 2m đến 3.6m. Ngoài chức năng chắn banh, làm cho sân picklebal của bạn thêm sang trọng, lịch sự.
Xem Thêm

Dụng cụ và thiết bị

hinh chup tu may 175

Ghế trọng tài tennis

Công ty chúng tôi cung cấp ghế trọng tài tennis bền chắc, đúng kích thước thi đấu Quốc Tế, với nhiều mẫu mã đẹp và giá cả hợp lý. Ghế trọng tài tennis có mái che bằng bạt hoặc ghế trọng tài inox đều có ở chúng tôi.
Xem Thêm
luoi tennis mq

Lưới tennis cao cấp

Bền nhất và không hấp thu độ ẩm. Công ty Minh Quân Sài Gòn bán lưới tennis, cung cấp lưới tennis tốt nhất với sợi được dệt từ những sợi TPP Châu Âu, cho độ dẻo dai và chắn chắn.
Xem Thêm
hinh chup tu may 196

Cây đẩy nước

Cây đẩy nước cho sân tennis có 3 loại: Loại cây đẩy nước INOX, Nhôm gia công tại Việt Nam và loại bằng con lăn nhập từ Mỹ.Cây đẩy nước tennis của Minh Quân luôn luôn làm cho bạn cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái khi sử dụng.
Xem Thêm
untitled 1

Đèn sân tennis

Kích thước thùng đèn tennis chuẩn nhất : 95 * 64 * 23.5cm, cho chất lượng ánh sáng tuyệt vời. Công ty Minh Quân cung cấp, bán chóa đèn tennis cho nhiều CLB Tennis khắp cả nước.
Xem Thêm