Tin tức

Thi công sân tennis (2 sân) - Phước Kiểng - Nhà Bè - Hồ Chí Minh

Công ty Minh Quân Sài Gòn thi công sân tennis (2 sân) - Phước Kiểng - Với Sơn cao cấp Plexipave USA cho độ nẩy banh tốt nhất. Hệ thống đèn tennis với ánh sáng trắng chuẩn 16 bóng cho 02 sân. Trụ đèn tennis được bọc chấn thương. Ghế trọng tài với mái che được nhập từ Châu Âu. Tất cả dụng cụ sân tennis đều đạt chuẩn từ ITF.

1. Diện tích 2 sân tennis:

18.3m x 36.6m x 2 sân: Chuẩn ITF (Liên Đoàn TennisThế Giới)
Diện tích trên đã được tính tới hàng rào. Nếu diện tích nhỏ hơn diện tích tối thiểu trên thì chúng ta không xây được 01 sân tennis, vì vận động viên không thể đánh trả bóng lại được do vướng phải hàng rào. 
2. Nền móng sân tennis:
Nền móng sân là yếu tố quan trọng trong quá trình thi công. Nền sân cứng, chúng ta chỉ cần lên cấp phối đá và cát trung bình khoảng 25cm. 
3. Độ dốc sân tennis:
Theo liên đoàn quần vợt thế giới:
Độ dốc tối thiểu: 0.83%
Độ dốc mặt sân chuẩn giúp cho việc thoát nước trên sân dễ dàng, làm cho mặt sân bền hơn. 

4. Qui trình thi công sơn sân tennis: Thi công sân tennis đất cứng với hệ 6 lớp  kinh tế và phổ biến nhất trong thế giới tennis. Hiệu quả của sân quần vợt 6 lớp là số lượng cần có để tạo độ nẩy banh theo hướng chính xác. Nền hạ cho việc thi công sân quần vợt 6 lớp  nhựa đường.  
Số lượng các lớp cho sân quần vợt 6 lớp tạo được độ dày chuẩn 1.5mm đủ chuẩn cho việc va chạm của bóng

Chi tiết qui trình sơn 6 lớp cho sân quần vợt như sau:(2 lớp chống thấm + 4 lớp Sơn Decoturf) 
Lớp 1: Chống thấm chuyên dùng tỉ lệ hỗn hợp 0.82 lít/m2
Lớp 2: Chống thấm chuyên dùng tỉ lệ hỗn hợp 0.82 lít/m2
Lớp 3: Sơn sân tennis PLEXIPAVE đen
Lớp 4: Sơn sân tennis US PLEXIPAVE màu 
Lớp 5: Sơn sân tennis US PLEXIPAVE màu
Lớp 6: Sơn sân tennis US PLEXIPAVE màu
Sơn Kẽ line: 
Lớp sơn đường Line - US WHITE DECOTURF
Lớp sơn đường Line - US WHITE DECOTURF

Tin liên quan
Son_san_tennis

Sơn sân tennis

7 lớp sơn là số lượng cho banh tennis nẩy chuẩn khi va chạm với mặt sân. Hệ sơn là cao su Polyurathane USA, chống nứt cho mặt sân tốt nhất hiện nay.
Xem Thêm
Sua_chua_vet_nut

Sửa chữa sân tennis

Vết nứt mặt sân, vết thâm đen trên mặt sân, sân bị lún, chúng tôi hoàn toàn xử lý chuyên nghiệp nhất với công nghệ MQ Tennis Fabrics và vật liệu từ USA.
Xem Thêm
img 1077

Đèn sân tennis USA

Minh Quân Sài Gòn lắp đặt đèn sân tennis với một giải pháp chiếu sáng chuẩn nhất trong lĩnh vực tennis. Cho dù đó là thay thế ánh sáng và cột điện hiện có, hoặc thiết kế và lắp đặt mới.
Xem Thêm
untitled 2

Hàng rào, lưới chắn

Lưới chắn chuyên dùng cho sân tennis được nhập từ Châu Âu. Ngoài chức năng chắn gió, lưới còn chống chói cho vận động viên làm cho sân tennis của bạn thêm sang trọng, lịch sự.
Xem Thêm
son san tennis 1

7 lớp sơn Polyurethane Cao Su USA cho banh tennis

Sự kết hợp nhiều lớp sơn có giảm chấn trên bề mặt làm cho đôi chân bạn thoải mái, giảm chấn thương và mệt mỏi các khớp chân. Hơn thế nữa, banh nẩy cực kỳ chính xác từ những lớp cao su từ Giải Mỹ Mở Rộng.
Xem Thêm
kienduc

12 lớp sơn có cao su Polyurethane DecoFlex US

Thi công mới sân tennis đất cứng cao cấp với 12 lớp sơn được sử dụng rộng rãi cho cho trường học quốc tế, trung tâm thể thao chuyên nghiệp khắp cả nước
Xem Thêm
img 3872

Thi công sân tennis US OPEN GRANDSLAM 15 lớp sơn.

Thi công sân tennis như chất lượng cao nhất từ giải Grandslam US OPEN. Đó là mặt sân có sự kết hợp những với lớp sơn tennis cao su cao cấp nhất là Decoturf tới sân tennis nhà riêng, tất cả đều đạt tốc độ phù hợp của trận đấu, độ nẩy bóng thực sự chuẩn, độ bền cao, bảo trì thấp, màu sắc lâu dài. Chúng tôi cung cấp một bề mặt đàn hồi đầy đủ với nhiều lớp đệm, vô cùng thoải mái cho đôi chân
Xem Thêm
san tennis phu xa

Nâng cấp sân tennis cũ thành sân tennis Grandslam.

Chúng tôi chuyên nâng cấp sân tennis cũ thành sân tennis với những lớp cao su như giải Grandslam US OPEN hàng năm.
Xem Thêm

Dụng cụ và thiết bị

hinh chup tu may 175

Ghế trọng tài Minh Quân

Công ty chúng tôi cung cấp ghế trọng tài tennis bền chắc, đúng kích thước thi đấu Quốc Tế, với nhiều mẫu mã đẹp và giá cả hợp lý. Ghế trọng tài tennis có mái che bằng bạt hoặc ghế trọng tài inox đều có ở chúng tôi.
Xem Thêm
luoi tennis mq

Lưới tennis cao cấp

Bền nhất và không hấp thu độ ẩm. Công ty Minh Quân Sài Gòn bán lưới tennis, cung cấp lưới tennis tốt nhất với sợi được dệt từ những sợi TPP Châu Âu, cho độ dẻo dai và chắn chắn.
Xem Thêm
hinh chup tu may 196

Cây đẩy nước

Cây đẩy nước cho sân tennis có 3 loại: Loại cây đẩy nước INOX, Nhôm gia công tại Việt Nam và loại bằng con lăn nhập từ Mỹ.Cây đẩy nước tennis của Minh Quân luôn luôn làm cho bạn cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái khi sử dụng.
Xem Thêm
untitled 1

Đèn sân tennis

Kích thước thùng đèn tennis chuẩn nhất : 95 * 64 * 23.5cm, cho chất lượng ánh sáng tuyệt vời. Công ty Minh Quân cung cấp, bán chóa đèn tennis cho nhiều CLB Tennis khắp cả nước.
Xem Thêm